Tin tức và sự kiện

Subaru Forester có mấy phiên bản 2020 ?

Về cơ bản, mẫu xe Subaru Forester có 2 phiên bản chính và một phiên bản có thêm trang bị là mắt thần Eyesight. Hãy cùng Nissanclub khám phá 2 phiên bản chính của Subaru Forester.

Xem chi tiết
Nissan Long Biên: Đón đoàn lãnh đạo cấp cao của Nissan Global và Nissan Châu…

Thị trường ô tô đầy tiềm năng của  Việt Nam trong khu vực Đông Nam Á  đã dành được sự quan tâm và ủng hộ của Nissan Global . Ngày 11/07/2017, Nissan Long Biên đã vô cùng hân hạnh được đón tiếp đoàn lãnh đạo gồm những CEO hàng đầu của tập đoàn Nissan 

Xem chi tiết
Trải nghiệm Subaru Forester 2020 mới nhất

Theo đánh giá của các khách hàng và các chuyên gia, Subaru Forester 2020 là mẫu xe rất đáng được quan tâm tại thị trường Việt Nam hiện nay.

Xem chi tiết
Nissan Long Biên: Chương trình lái thử xe Nissan và sửa chữa lưu động tại…

Nissan Long Biên : Trưng bày và lái thử các dòng xe ô tô Nissan : Nissan X-trail, Nissan Navara, Nissan Sunny, Nissan Teana…cùng với đó là dịch vụ sửa chữa lưu động ( mobile service ) bảo dưỡng, sửa chữa, kiểm tra xe cho các khách hàng đang sử dụng xe Nissan tại TP Hải Dương.

Xem chi tiết
Tôi chọn mua Subaru Forester trong phân khúc SUV

Tôi thì là công nhân viên chức nhưng nếu bạn là sếp của một công ty, bạn sẽ rất thích điều này. Đối tác của bạn sẽ đặc biệt khen chiếc Subaru Forester của bạn cho mà xem.

Xem chi tiết
Nissan Long Biên: Đại lý bán xe ô tô Nissan uy tín nhất Miền Bắc

Khách hàng khi đến mua xe ô tô nissan tại Nissan Long Biên sẽ được: Tư vấn mua xe trả góp miễn phí , giá xe nissan 2020 tốt nhất, hỗ trợ giao xe tận nhà, phục vụ chuyên nghiệp

Xem chi tiết
HIROTO SAIKAWA

Thị trường ô tô đang thay đổi một cách nhanh chóng do sự đi lên của công nghệ mới. Nissan Long Biên đang tích cực làm việc với sự đổi mới bằng cách khéo léo đưa vào lĩnh vực kỹ thuật, phát triển và sản xuất xe trên dây chuyền công nghệ hiện đại nhất. 

Xem chi tiết
Đại lý ô tô Subaru tại Hà Nội, ấn tượng khó phai

Tìm mua 1 chiếc xe đã khó, mua ở đâu uy tín lại càng khó hơn. Tôi và gia đình đã chọn mua chiếc Subaru Forester và đại lý ô tô Subaru 3S tại Hà Nội .

Xem chi tiết
Cùng Nissan Long Biên “Đặt hẹn hôm nay, nhận ngay ưu đãi”

Từ ngày 01/04/2017 đến hết ngày 29/04/2017, Nissan Long Biên trân trọng gửi tới chương trình khuyến mại dịch vụ “Đặt hẹn hôm nay, nhận ngay ưu đãi” khi quý khách hàng đến làm dịch vụ tại tất cả 14 đại lý 3S của Nissan trên toàn quốc.

Xem chi tiết
Nissan Sunny, Nissan Navara, Nissan X trail…Khách hàng Việt Nam đang ưa chuộng dòng xe…

Nissan Sunny, Nissan Navara, Nissan X trail…Khách hàng Việt Nam đang ưa chuộng dòng xe nào của Nissan ?

Xem chi tiết
Đại lý ô tô Subaru - Một ngày trải nghiệm tại Hà Nội 

Nếu bạn chọn mua một chiêc CUV tôi khuyên bạn nên mua Forester. Đây là chiếc CUV khá mạnh mẽ và độc đáo. Bạn sẽ mua chiếc CUV chính hãng tại đại lý ô tô subaru này ở Hà Nội với giá thành hấp dẫn, nhiều dịch vụ hỗ trợ nhất

Xem chi tiết
Nissan Long Biên: Hành trinh đến ngôi vương AHCOM CUP mở rộng 2017

Là một thành viên trong AHCOM Group ( Đơn vị sở hữu các đại lý kinh doanh ô tô và dịch vụ sửa chữa ô tô: Nissan Long Biên, Subaru Hà Nôi, Mazda Lê Văn Lương, Xưởng dịch vụ AHCOM care ).

Xem chi tiết