Tin tức và sự kiện

Nissan Long Biên: Thông báo hoạt động trở lại

Nissan Long Biên mở cửa xưởng dịch vụ chăm sóc xe cho khách hàng sau thời gian dài giãn cách vì Covid 19. 

Xem chi tiết
Cập nhập thông tin mới nhất về thương hiệu ô tô Nissan từ Nhật Bản

Nissan là thương hiệu ô tô lớn trên thế giới được thành lập từ tháng 12/1933 tại Nhật Bản. Trải qua hơn 80 năm thành lập và phát triển, tính đến nay ,nissan luôn được đánh giá hàng đầu trong những cuộc bầu chọn về chất lượng cũng như sự tín nhiệm của các khách hàng trên toàn thế giới.

Xem chi tiết
Nissan Long Biên: Bảo dưỡng xe nhận ngàn ưu đãi tháng 06.2021

Quý khách hàng có cơ hội nhận nhiều ưu đãi khi mang xe đến bảo dưỡng và sửa chữa tại đại lý 3S Nissan Long Biên trong tháng 06/2021.

Xem chi tiết
Nissan Pathfinder 2022 đối thủ của Subaru Ascent bắt đầu được sản xuất tại Mỹ

Sau khi ra mắt lần đầu hồi đầu tháng 2 năm nay, đối thủ của Subaru Ascent – Nissan Pathfinder 2022 thế hệ hoàn toàn mới đã bắt đầu được sản xuất tại Mỹ trước khi được “lên kệ” tại các đại lý vào mùa hè năm nay.

Xem chi tiết
Nissan Note 2021 Hybrid: lá bài chiến lược trong phân khúc xe " xanh "

Nissan bất ngờ đăng ký ô tô hybrid tại Việt Nam: Xe cỡ nhỏ dân Nhật ưa chuộng, giá quy đổi từ 450 triệu đồng . Và mẫu xe được gọi tên không quá xa lạ trên thế giới : Nissan Note 2021 

Xem chi tiết
MUA XE NISSAN TRẢ GÓP THỦ TỤC NHƯ THẾ NÀO ?

Hiện nay thủ tục mua xe Nissan trả góp rất đơn giản và dễ dàng, chỉ với một vài thao tác và chút ít thời gian, quý khách hàng hoàn toàn có thể sở hữu một chiếc xe Nissan phù hợp với mức tài chính của cá nhân hay doanh nghiệp của mình.

Xem chi tiết
Nissan Long Biên: Không sử dụng xe lâu ngày, phải làm gì ?

Nissan Long Biên chia sẻ tới Quý khách hàng một số lưu ý cho chiếc xe của mình trong trường hợp lâu ngày không sử dụng đến. 

Xem chi tiết
Giới thiệu xe ô tô cứu thương

Xe ô tô cứu thương là loại xe được thiết kế đặc biệt để vận chuyển các bệnh nhân đến các cơ sở y tế hoặc chuyển họ giữa các bệnh viện khác nhau. Xe cứu thương thường được trang bị đầy đủ các thiết bị y tế và tiện nghi, như máy trợ thở, máy đo huyết áp, băng gạc, thuốc giảm đau và các thiết bị khác để cấp cứu và điều trị cho bệnh nhân trong quá trình vận chuyển.

Xem chi tiết
Nissan Long Biên rộn ràng sắc hoa ngày quốc tế phụ nữ 8/3/2021

Cùng Nissan Long Biên gửi ngàn lời chúc tới một nửa thế giới nhân ngày quốc tế phụ nữ mùng 08 tháng 03

Xem chi tiết
Nissan Long Biên: Chúc mừng Năm mới Tân Sửu 2021

Thay mặt đại lý Nissan Long Biên, ông Nguyễn Đức Hiệp - Phó Giám Đốc đại lý gửi lời Chúc mừng năm mới tới cán bộ nhân viên và Quý khách hàng.

Xem chi tiết
Nissan Frontier 2021 ra mắt tại Mỹ, hứa hẹn đối thủ của Toyota Tacoma

Sau 15 năm phân phối dòng bán tải Frontier thế hệ cũ tại thị trường Bắc Mỹ. Đến nay, hãng Nissan đã giới thiệu thế hệ mới cho dòng bán tải Frontier. Nissan Frontier 2021 mới sở hữu thiết kế hấp dẫn nhằm tăng sức cạnh tranh trong phân khúc bán tải cỡ trung ở Mỹ như Toyota Tacoma hay Ford Ranger.

Xem chi tiết
Dịch vụ sửa chữa

Dịch vụ bảo dưỡng và đặt hẹn dịch vụ của Nissan Long Biên

Xem chi tiết
sosical_icons_zalo