Navara

Nissan Navara giảm giá 120 triệu xả hàng tồn kho tại Việt Nam

Trong tháng 8 này, các mẫu xe Nissan Navara, Almera, Kicks được ưu đãi tiền mặt từ 70 - 120 triệu tùy mẫu mã, phiên bản.

Xem chi tiết
Chủ nông trại lựa chọn Nissan Navara: Lý do vì sao?

Sau vài lần cầm lái, anh Danh nhanh chóng bị chiếc Nissan Navara Pro-4X "chinh phục" bởi rất nhiều ưu điểm, từ khả năng vận hành, chịu tải đến độ êm ái và cách âm vượt trội.

Xem chi tiết
Nissan Navara: Ưu thế so với các đối thủ cạnh tranh ?

Nhắc đến bán tải cho mỗi mục đích khác nhau chúng ta có 3 cái tên tiêu biểu trên thị trường. Ranger đại diện cho chiếc "Bán tải đi chơi", Triton là "Bán tải offroad", còn Navara là "Bán tải đa dụng". Tại sao Navara được đánh giá tốt với vai trò của một chiếc BÁN TẢI ĐA DỤNG?

Xem chi tiết
Nissan Navara giảm giá lên đến 200 triệu đồng cho thị trường Việt Nam

Hãng Nissan vừa có ưu đãi cho dòng xe bán tải Navara lên đến hơn 100 triệu đồng và các sản phẩm tặng kèm.

Xem chi tiết
Nissan Navara 2023: Giảm giá 140 triệu cho khách hàng mua trong tháng 04

Nissan Navara 2023 đang bước vào đợt khuyến mãi hấp dẫn lên đến 140 triệu nhằm thúc đẩy doanh số và cạnh tranh với đối thủ Ford Ranger.

Xem chi tiết
NISSAN NAVARA EL : KẺ KHUẤY ĐẢO PHÂN KHÚC BÁN TẢI

Với việc bổ sung thêm phiên bản Navara EL giá mềm, Nissan đã đưa cuộc chơi trong phân khúc bán tải tại Việt Nam trở về thế cân bằng hơn. Đây hứa hẹn sẽ là phiên bản “gà đẻ trứng vàng” cho Nissan Navara trong thời gian tới khi phiên bản mới này hoàn toàn sáng cửa để cạnh tranh với những phiên bản tương đương của các mẫu xe đối thủ.

Xem chi tiết
Nissan Navara EL 2023 bản tiêu chuẩn: Khám phá những ưu điểm không thể bỏ…

Là mẫu bán tải được các khách hàng yêu thích khi sử dụng đi trong phố hay những chuyến đi xa, Nissan Navara EL 2023 mang tới những ưu điểm mà hiếm có dòng bán tải nào cạnh tranh được. 

Xem chi tiết
Nissan Navara 2023: Bán tải với sự khác biệt với hệ thống treo sau đa…

Ngoài những nâng cấp về động cơ và công nghệ, Nissan Navara 2023 còn sở hữu hệ thống treo sau đa liên kết hàng đầu phân khúc, đem lại sự êm ái và linh hoạt hơn khi vận hành nhưng vẫn chịu được tải cao.

Xem chi tiết
Nissan Navara EL 2023 bán tải số tự động 1 cầu: Huyền thoại quay trở…

Nissan Navara EL là phiên bản bán tải 1 cầu số tự động rất được ưa chuộng của thương hiệu Nissan. Sau một thời gian khi phiên bản nâng cấp xuất hiện, Nissan Navara EL 2023 đã chính thức được phân phối với mức giá thành hấp dẫn.

Xem chi tiết
Nissan Navara 2023 Pro4x: Mạnh mẽ và khác biệt

Nissan Navara 2023 Pro4x là phiên bản cao cấp nhất của mẫu bán tải ăn khách của Nissan. Được thiết kế mạnh mẽ và khác biệt so với phần còn lại, Pro4x hứa hẹn sẽ là điểm nhấn trong phân khúc bán tải năm 2023

Xem chi tiết
Nissan Navara EL 2WD bán tải số tự động 1 cầu động cơ 2.3L TwinTurbo…

Nissan Navara EL 2WD sử dụng động cơ 2.3L TwinTurbo hoàn toàn mới chính thức ra mắt với mức giá đúng như kỳ vọng của khách hàng cho một mẫu bán tải phiên bản đã từng làm cho các đối thủ phải dè chừng. 

Xem chi tiết
Đến với Nissan Navara 2022 từ những điều nhỏ nhất

Hành trình của một khách hàng đến với Navara bắt nguồn từ "chất Nhật" trên mẫu bán tải này: được chăm chút từ những điều nhỏ nhất, tập trung vào công năng nhưng cũng rất "hợp thời".

Xem chi tiết
sosical_icons_zalo