Navara

NISSAN NAVARA BLACK EDITION A-IVI 2020- KẺ CHINH PHỤC

Phiên bản cao cấp Nissan Navara Black Edition A-IVI 2020 được cải tiến đáng kể cả về thiết kế và trang bị công nghệ, cho phép chủ sở hữu tự tin thể hiện bản lĩnh cầm lái và cá tính khác biệt.

Xem chi tiết
Nissan Navara VL 2020 an toàn hoàn hảo với Camera 360 (I-AVM)

Nissan Navara VL chiếc bán tải 2 cầu bản cao cấp nhất của Nissan nhập khẩu Thái Lan 2020 được trang bị hệ thống camera 360 độ mang tên Intelligent Around View Monitor (I-AVM) vốn đang được sử dụng trên chiếc CUV- biểu tượng của sự ưu việt Nissan X-Trail

Xem chi tiết
CÓ NÊN MUA XE BÁN TẢI NISSAN NAVARA 2020 KHÔNG?

Để giúp quý vị đưa ra được quyết định có nên mua xe bán tải Nissan Navara 2020 không thì Nissan Long Biên sẽ đem tới những đánh giá về ưu điểm và nhược điểm của dòng xe này. Sau bài viết chúng tôi hi vọng quý vị sẽ có cái nhìn trực quan và quyết định sáng suốt khi lựa chọn một chiếc xe bán tải phù hợp với nhu cầu của mình.

Xem chi tiết
Nissan Navara A -IVI với 2 phiên bản SL ( số sàn 2 cầu )…

Hà Nội, ngày 12 tháng 12 năm 2019. Nissan Long Biên - Đại lý chính hãng Nissan chính thức giới thiệu tới quý khách hàng 02 phiên bản Nissan Navara VL A-IVI - Số tự động 2 cầu và Nissan Navara SL A-IVI - Số sàn 2 cầu

Xem chi tiết
NISSAN NAVARA BLACK EDITION A-IVI LIỆU CÓ SỨC HÚT TẠI VMS 2019 ?

Không có quá nhiều đổi mới và nổi bật, tại VMS 2019 năm nay, hãng Nissan chỉ mang đến mẫu bán tải Nissan Navara Black Edition nâng cấp so với phiên bản A-IVI hiện hành trong thời điểm mà khách hàng có lẽ cần nhiều hơn 1 chiếc bán tải.

Xem chi tiết
Ra mắt mẫu bán tải Nissan Navara EL A-IVI với 9 điểm nâng cấp mới

Nissan Navara EL 2020 A-IVI đã chính thức được ra mắt tại các đại lý toàn quốc với 9 nâng cấp đáng chú ý so với phiên bản EL trước đây. 

Xem chi tiết
NISSAN NAVARA 2020 RA MẮT TẠI CHÂU ÂU GÍA XE TỪ 27.600 USD

Nissan Navara 2020 mẫu bán tải được ưa chuộng nhất của hãng xe ô tô Nissan đã được ra mắt bản nâng cấp tại thị trường Châu Âu với nhiều nâng cấp rất đáng chú ý. 

Xem chi tiết
Nissan Navara EL 2020 : Vượt qua sự mong đợi !

Nissan Việt Nam đã chính thức kích hoạt "bom tấn" Nissan Navara EL 2020 số tự động 1 cầu bản nâng cấp chính thức từ nhà máy Nissan tại Thái Lan với nhiều tính năng và nâng cấp mới

Xem chi tiết
NISSAN NAVARA EL VÀ NISSAN NAVARA VL CÓ GÌ MỚI Ở BẢN PREMIUM Z 2020

Nissan Navara Premium Z 2020 có những trang bị gì mới ở 2 phiên bản EL (số tự động 1 cầu) và VL (số tự động 2 cầu) ?

Xem chi tiết
NISSAN NAVARA BLACK EDITION 2020: KHƠI DẬY CẢM HỨNG

Chiêm ngưỡng Vua bán tải Nissan Navara 2020 và phiên bản đặc biệt Nissan Navara Black Edition đầy cảm hứng.

Xem chi tiết
Xe bán tải Nissan Navara EL lựa chọn số 1 trong phân khúc

Được trang bị khá nhiều tính năng ưu việt để phục vụ khách hàng có những trải nghiệm tốt hơn, Nissan Navara EL – xe bán tải số tự động 1 cầu của Nissan đáp ứng đầy đủ những tiêu chí lựa chọn và khách hàng nên có mẫu xe này trong gara của mình. Vậy, khách hàng sẽ cần gì ở mẫu xe bán tải Nissan Navara EL này hay nói một cách đơn giản, Nissan Navara EL mang đến cho khách hàng những ưu điểm gì ?

Xem chi tiết
Khách hàng đánh giá xe Nissan Navara 2019-Sự khác biệt về cá tính

Người dùng đánh giá xe bán tải Nissan Navara 2019 - Từ quyết định ngược dòng số đông tới 100.000km đồng hành

Xem chi tiết