Teana

Đánh giá Nissan Teana 2019 hoàn toàn mới ( Nissan Altima tại thị trường Mỹ…

Các chuyên gia đánh giá xe Nissan Altima 2019 (hay còn gọi là Nissan Teana 2019 nhập mỹ ) đã được nâng cấp mạnh mẽ, sẵn sàng cạnh tranh với 2 “ông kẹ” Honda Accord và Toyota Camry.

Xem chi tiết
Điểm nổi bật vượt trội của Nissan Teana - Mẫu xe nhập khẩu nguyên chiếc…

Nissan Teana là một trong các mẫu xe hạng D hiếm hoi trong phân khúc được nhập khẩu nguyên chiếc từ xứ cờ hoa với mức giá 1,195 tỷ đồng. Infographic dưới đây giúp bạn hiểu hơn về những ưu điểm của mẫu xe nhập khẩu này.

Xem chi tiết
Nissan Altima và lịch sử 25 năm phát triển

Không những tự viết lên trang sử chói lọi cho riêng mình, Altima còn đóng góp phần lớn trong công cuộc khôi phục thương hiệu Nissan tại thị trường Mỹ.

Xem chi tiết
Cạnh tranh Toyota Camry, Nissan Teana nhập khẩu giảm giá gần 300 triệu đồng chỉ…

Sau lần điều chỉnh giá đầu năm, Nissan Teana tiếp tục được giảm giá sâu, còn 1,195 tỷ đồng. Hơn nữa, các đại lý đưa thêm mức tặng tiền mặt lớn hỗ trợ giá, từ 50-70 triệu đồng.

Xem chi tiết
Nissan teana 2018: Những ưu thế vượt trội so với đối thủ cùng phân khúc

Cạnh tranh trong phân khúc hạng D đang nóng lên hàng ngày khi Nissan quyết định giảm giá cho chiếc sedan Nissan Teana được sản xuất tại Mỹ mang theo những trang thiết bị đẳng cấp cũng như tiêu chuẩn vượt trội hơn so với các đối thủ cạnh tranh được lắp ráp trong nước hay nhập khẩu từ Đông Nam Á.

Xem chi tiết
Nissan Teana : mẫu sedan hạng D nhập khẩu mỹ trước nghị định 116

Nissan Teana là mẫu sedan sang trọng trong phân khúc D được Nissan Việt Nam nhập khẩu nguyên chiếc từ Mỹ cung cấp cho thị trường Việt Nam trong nhiều năm qua.

Xem chi tiết
Khuyến mãi khủng : Nissan Teana nhập Mỹ giảm giá lên đến gần 200.000.000 VND

Chiến lược giảm giá Nissan X-trail và Nissan Sunny đã mang lại những thành công ngoài mong đợi cho Nissan. Tiếp tục đưa ra những chiến lược hợp lý, Nissan Teana là mẫu xe tiếp theo nằm trong kế hoạch thúc đẩy doanh số. Nissan Việt Nam giảm giá tới gần 200 triệu cho mẫu sedan hạng D sang trọng này.

Xem chi tiết
Nissan Teana 2018 tăng giá nhẹ tại thị trường Mỹ

Nissan vừa công bố giá bán lẻ dành cho mẫu sedan hạng trung Altima 2018 (còn được biết đến với tên gọi Teana) tại thị trường Mỹ với mức tăng nhẹ so với phiên bản 2017.

Xem chi tiết
NISSAN TEANA 2017 – CHIẾC SEDAN SANG TRỌNG TỰ TIN KHẲNG ĐỊNH ĐẲNG CẤP (P1)

Phong cách Nissan Teana 2017 cuốn hút từ cái nhìn đầu tiên với những đường nét thanh thoát, sang trọng tràn đầy năng lượng, sánh bước với chất lượng và độ bền trong từng chuyển động.

Xem chi tiết
NISSAN TEANA 2017 – CHIẾC SEDAN SANG TRỌNG TỰ TIN KHẲNG ĐỊNH ĐẲNG CẤP (P2)

Nissan Teana – mẫu xe nhận được điểm đánh giá cao nhất trong lịch sử chương trình kiểm nghiệm an toàn xe mới Đông Nam Á mang đến công nghệ an toàn chuẩn mực nhất.

Xem chi tiết
Nissan Teana 2017 - Đen lịch lãm, đỏ đam mê

Nissan Teana 2017 vận hành mạnh mẽ với công nghệ phun xăng điện tử đa cổng liên tục cùng động cơ 2.5L QR25, DOHC 16 van 4 xy-lanh thẳng hàng, trang bị trục cam đôi với van biến thiên toàn thời gian kép, để đảm bảo việc lái xe hiệu quả hơn và tiết kiệm nhiên liệu tối đa

Xem chi tiết
Cùng ngắm nhìn “ Bộ tứ siêu đẳng “ của Nissan tại Việt Nam MotorShow…

Nissan Việt Nam đã mang đến trưng bày  "bộ tứ " sản phẩm chủ lực đình đám của mình tại VMS 2017 : Nissan Navara VL Premium , Nissan X-trail 2.5SV Premium L , Nissan Sunny XV Premium , Nissan Teana 2.5SL.

Xem chi tiết
sosical_icons_zalo