Tin tức và sự kiện

Subaru Giải Phóng: Khuyến mãi, giá lăn bánh xe 2020 tại Hà Nội

Cập nhập giá xe Subaru forester, Outback mới nhất tại Subaru Giải Phóng- Đại lý 3S chính hãng theo tiêu chuẩn của Subaru Việt Nam

Xem chi tiết
Subaru Forester 2020: Giá lăn bánh, khuyến mãi mới nhất tại Hà Nội

Subaru Forester 2020: Công nghệ "Mắt thần " EyeSight , camera 360 AVM, máy Boxer 2.0i có 3 phiên bản: i-L, i-S, i-S EyeSight với mức giá từ: 899.000.000 VND( VAT) tại Subaru Hà Nội

Xem chi tiết
Thương hiệu ô tô Nissan có nhà phân phối mới tại Việt Nam

Theo những thông tin mới rò rỉ, công ty TNHH phát triển công nghiệp ô tô Việt Nam sẽ là nhà phân phối chính thức thương hiệu Nissan tại thị trường Việt Nam.

Xem chi tiết
Siêu bán tải Nissan Titan Warrior 2021: Đối đầu cùng Ram TRX 1500 và Ford…

​​Nissan Titan Warrior 2021 - Siêu bán tải của hãng Nissan sẽ được ra mắt vào cuối mùa Thu năm 2020

Xem chi tiết
Nissan Magnite 2021: SUV cỡ nhỏ sắp chào sân để cạnh tranh Ford EcoSport

Trở lại vào tháng 2/2020, Nissan cũng đã nhá hàng một số hình ảnh được xác nhận là mẫu SUV hạng B mới cho thị trường đông dân thứ 2 này. Do đó Nissan Magnite chính xác là mẫu SUV mà Nissan đang thai nghén.

Xem chi tiết
Nissan Sunny và Nissan X-trail: Chính thức giảm 50% thuế trước bạ từ 28/06

Khách hàng mua xe ô tô Nissan Sunny và Nissan X-trail lắp ráp trong nước sẽ tiết kiệm được hàng trăm triệu đồng khi được giảm 50% phí trước bạ áp dụng từ ngày 28/6 đến hết năm 2020 và nhận thêm khuyến mãi  tiền mặt, phụ kiện và bảo hiểm từ phía đại lý. 

Xem chi tiết
Nghị định giảm 50% phí trước bạ xe nội địa chỉ còn chờ Chính phủ…

Bộ Tài chính thông tin ngày 19/6, Bộ trưởng Đinh Tiến Dũng đã ký Tờ trình gửi Chính phủ thông qua dự án Nghị định về giảm 50% phí trước bạ đối với xe trong nước sau khi hoàn thiện mọi thủ tục.

Xem chi tiết
Câu chuyện thú vị về thương hiệu ô tô Nissan

Giấc mơ đầy tham vọng của ông Yoshisuke Aikawa đã trở thành hiện thực và Nissan đã được tạo nền tảng để có bước nhảy vọt trên thị trường thế giới.

Xem chi tiết
Nissan Long Biên : Chăm sóc xe cho mùa hè mát lạnh

Chương trình “Chăm sóc xe, hè mát lạnh”, Nissan Long Biên tiếp tục thể hiện cam kết lấy khách hàng làm trọng tâm.

Xem chi tiết
SUBARU FORESTER 2.0I-S GT EDITION: NÂNG CẤP PHỤ KIỆN BẢN EYESIGHT

Subaru Forester 2.0i-S EyeSight 2020 được khách hàng đánh giá vượt trội về công nghệ, mạnh mẽ trong vận hành và thông minh trong thiết kế . Điểm chưa thực sự hài lòng dành cho một phần còn lại đó là siêu phẩm này cần thể thao hơn và mạnh mẽ hơn trong hình dáng ngoại thất.

Xem chi tiết
Vũ khí bí mật chăm sóc sức khỏe cho xe Nissan

Máy chẩn đoán chuyên dụng Consult III+ là thế hệ mới nhất trong dòng máy chẩn đoán xe của Nissan, nó hoạt động như một máy chụp CT giúp quét và kiểm tra toàn bộ hệ thống của xe một cách nhanh chóng, chính xác và hiệu quả nhất.

Xem chi tiết
Những điều cần lưu ý khi không sử dụng xe ô tô trong thời gian…

Không ít người nghĩ rằng khi nào sử dụng mới cần rửa và vệ sinh xe sạch sẽ. Tuy nhiên, đây là một quan niệm sai lầm. Các chuyên gia khuyến cáo dù bạn không sử dụng xe thường xuyên nhưng cần vệ sinh, hút bụi xe ít nhất 1 lần/1 tuần để đảm bảo chiếc xe luôn sạch sẽ và an toàn cho người sử dụng.

Xem chi tiết