Tin tức và sự kiện

Nissan Long Biên : Bảo dưỡng cuối năm, an tâm lăn bánh !

Nissan Long Biên không chỉ là một đại lý cung cấp các dòng xe do chính hãng Nissan phân phối. Bên cạnh đó, Nissan Long Biên còn là một đại lý 3S hàng đầu trong việc cung cấp các dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng, chăm sóc xe …chuyên nghiệp nhất Miền bắc của Nissan Việt Nam

Xem chi tiết
Nissan Long Biên : Sự kiện gặp gỡ “ Vui cuối tuần, hòa cảm xúc…

Tiếp nối một chuỗi những chương trinh ý nghĩa và bổ ích dành cho khách hàng của Nissan Việt Nam, vào ngày 30/09/2017 từ 9h- 17h30 tại đại lý 3S Nissan Long Biên, địa chỉ : 467, nguyễn Văn Linh, Long Biên, Hà Nội – Nissan Việt Nam đã kết hợp cùng đại lý Nissan Long Biên tổ chức sự kiện  giải trí thư giãn cuối tuần dành cho khách hàng và gia đình với tên gọi : Vui Cuối tuần, hòa cảm xúc.

Xem chi tiết
AHCOM Cup 8 : Đánh bại ACC, Nissan Long Biên khắc tên mình trên đỉnh…

Tiếng còi kết thúc trận đấu của trọng tài đã vang lên, nó như hồi chuông chính thức biến ACC trở thành nhà cựu vô địch và bắt đầu một kỷ nguyên mới của bóng đá AHCOM, kỷ nguyên “thống trị” của Nissan Long Biên

Xem chi tiết
Subaru Forester 2020 : Có bứt phá được trong năm 2020 ?

Subaru Forester 2020 được các nhà báo cũng như các chuyên gia đánh giá là chiếc xe cho đình bởi rất nhiều lý do. Hãy cùng báo nissanclub đánh giá xem tại sao hãng xe Subaru gần như sml lại có thể vực dậy được nhanh như vậy nhờ 1 mẫu Forester 2020.

Xem chi tiết
Hãng xe Nissan đang phân phối những mẫu ô tô Nissan nào tại Việt Nam…

Hiện các sản phẩm của Nissan được phân phối chính thức ở Việt Nam thông qua Nissan Long Biên với 5 dòng xe từ model cỡ nhỏ đến dòng CUV, SUV và bán tải, đó là Nissan Teana, Nissan Sunny, Nissan Juke, Nissan Navara và Nissan X-Trail.

Xem chi tiết
Subaru Forester : Cơ hội để tỏa sáng trong năm 2020 ?

Với việc xuất hiên trong phân khúc CUV đầy thách thức, Subaru Forester thực sự đã thổi một luồng gió mới và cực kỳ nóng bóng vào phân khúc với những gương mặt sừng sỏ của thị trường.

Xem chi tiết
Subaru Forester có mấy phiên bản 2020 ?

Về cơ bản, mẫu xe Subaru Forester có 2 phiên bản chính và một phiên bản có thêm trang bị là mắt thần Eyesight. Hãy cùng Nissanclub khám phá 2 phiên bản chính của Subaru Forester.

Xem chi tiết
Nissan Long Biên: Đón đoàn lãnh đạo cấp cao của Nissan Global và Nissan Châu…

Thị trường ô tô đầy tiềm năng của  Việt Nam trong khu vực Đông Nam Á  đã dành được sự quan tâm và ủng hộ của Nissan Global . Ngày 11/07/2017, Nissan Long Biên đã vô cùng hân hạnh được đón tiếp đoàn lãnh đạo gồm những CEO hàng đầu của tập đoàn Nissan 

Xem chi tiết
Trải nghiệm Subaru Forester 2020 mới nhất

Theo đánh giá của các khách hàng và các chuyên gia, Subaru Forester 2020 là mẫu xe rất đáng được quan tâm tại thị trường Việt Nam hiện nay.

Xem chi tiết
Nissan Long Biên: Chương trình lái thử xe Nissan và sửa chữa lưu động tại…

Nissan Long Biên : Trưng bày và lái thử các dòng xe ô tô Nissan : Nissan X-trail, Nissan Navara, Nissan Sunny, Nissan Teana…cùng với đó là dịch vụ sửa chữa lưu động ( mobile service ) bảo dưỡng, sửa chữa, kiểm tra xe cho các khách hàng đang sử dụng xe Nissan tại TP Hải Dương.

Xem chi tiết
Tôi chọn mua Subaru Forester trong phân khúc SUV

Tôi thì là công nhân viên chức nhưng nếu bạn là sếp của một công ty, bạn sẽ rất thích điều này. Đối tác của bạn sẽ đặc biệt khen chiếc Subaru Forester của bạn cho mà xem.

Xem chi tiết
Nissan Long Biên: Cập nhập thông tin và giá xe nissan mới nhất 2021

Nissan Long Biên, đại lý 3S chính hãng của Nissan Việt Nam được thành lập từ năm 2011 với 4 chức năng chính : Bán xe Nissan mới chính hãng, sửa chữa bảo dưỡng, bảo hành xe mới và bán phụ tùng chính hãng.

Xem chi tiết
sosical_icons_zalo