SUBARU OUTBACK 2022: TIỆN NGHI HƠN, HIỆN ĐẠI HƠN VÀ AN TOÀN HƠN

Subaru Outback là một sản phẩm được đánh giá là “ không dành cho số đông”. Tại sao vậy ? Dù được trang bị công nghệ và an toàn “ đến tận rang “ và thiết kế tỉ mỉ chau chuốt đến từng chi tiết nhỏ, tuy nhiên, về Việt Nam lại có một rào cản tương đối lớn khiến phần đông khách hàng chưa có cơ hội tiếp cận được với mẫu SUV tuyệt vời của Subaru này.

SUBARU OUTBACK 2022 : AN TOÀN, TIỆN NGHI VÀ VẬN HÀNH MẠNH MẼ

Subaru Outback 2022 đã được ra mắt tại nhiều quốc gia trên thế giới và được các khách hàng đánh giá rất cao. Đặc biệt, tại Mỹ,  Subaru Outback luôn được đánh giá là một trong những mẫu SUV cao cấp an toàn và đáng tiền nhất phân khúc.

SUBARU OUTBACK 2022 : AN TOÀN, TIỆN NGHI VÀ VẬN HÀNH MẠNH MẼ

Subaru Outback 2022 với nhiều sự thay đổi và kỳ vọng về một khía cạnh khác hơn về mặt doanh số cho thương hiệu Subaru, đó là tăng sự trải nghiệm của khách hàng với một chiếc SUV cao cấp.

SUBARU OUTBACK 2022 : AN TOÀN, TIỆN NGHI VÀ VẬN HÀNH MẠNH MẼ

Hãy cùng Subaru Long Biên đánh giá tổng quan mẫu SUV này trước khi có mặt tại Việt Nam.

DỰ TOÁN GIÁ XE SUBARU OUTBACK LĂN BÁNH VÀ CHI PHÍ ĐĂNG KÝ MUA XE SUBARU OUTBACK 2022 TRẢ GÓP

SUBARU OUTBACK 2022 : AN TOÀN, TIỆN NGHI VÀ VẬN HÀNH MẠNH MẼ

Hiện nay phiên bản Subaru Outback 2021 mới được phân phối tại thị trường Mỹ và Châu Âu, hứa hẹn sẽ được phân phối chính hãng tại thị trường Việt Nam trong năm 2021. Bảng giá xe Subaru Outback sẽ sớm được SubaruClub cập nhập mới nhất tới Quý khách hàng. 

SUBARU OUTBACK 2022 ĐƯỢC PHÂN PHỐI CHÍNH HÃNG TẠI SUBARU LONG BIÊN

Thiết kế theo xu hướng trẻ trung phù hợp với thị hiếu và được các khách hàng tại Mỹ và Châu âu rất đón nhận. Nội thất đột phá với phong cách trẻ trung. Hơn hết, Subaru Outback 2021 là chiếc xe của những công nghệ hiện đại nhất và sự an toàn tối ưu.

Với sản phẩm Subaru Outback 2022, thương hiệu Subaru vẫn hướng đến với các khách hàng trung thành và dành nhiều tình cảm cũng như sự hiểu biết với thương hiệu Subaru. Những đối tượng khách hàng có niềm đam mê trải nghiệm sau tay lái và muốn sở hữu một chiếc Wagon đa dụng, nội thất ấn tượng hiện đại, và có “ trái tim” mạnh mẽ vượt mọi địa hình và đặc biệt hơn cả là tính năng an toàn ưu việt, bảo vệ cho cả gia đình.

Hiện tại, " Siêu phẩm " SUV nhập khẩu nguyên chiếc từ Nhật Bản Subaru Outback 2021 đã có mặt tại đại lý Subaru Long Biên với mức giá niêm yết toàn quốc là 1,969 triệu. 

Để nhận được những ưu đãi hấp dẫn nhất và đăng ký trải nghiệm mẫu SUV đẳng cấp này, Quý khách hàng vui lòng liên hệ sớm nhất với chung tôi để được tư vấn. 

Subaru Gò Vấp  Subaru Quận 7  Subaru Minh Thanh , Subaru Việt Nam 

sosical_icons_zalo