X-Trail

Thủ tục mua xe ô tô Nissan X-trail 2019 trả góp

Khi có nhu cầu vay mua xe Nissan X-trail 2019 trả góp, khách hàng cần phải biết được giá bán, lãi suất khi vay để tính chi phí cần trả hàng tháng và các thủ tục vay vốn.

Xem chi tiết
Tư vấn mua xe ô tô Nissan X-trail 2019, nên mua phiên bản nào ?

Nissan X-trail 2019 với 2 phiên bản SV, SL cùng dung tích xi lanh 2.5 ( 2 cầu ) và 2.0 ( 1 cầu ) với thiết kế 5+2 chỗ ngồi cùng các tính năng ưu việt nhất phân khúc Crossover được đánh giá là sự lựa chọn hoàn hảo trong năm 2019.

Xem chi tiết
Nissan X-trail 2018 giảm giá mạnh tháng 12, thu hút khách hàng từ Fortuner, CRV,…

Các đại lý Nissan toàn quốc cũng đồng loạt đưa ra các chương trình khuyến mãi rất mạnh mẽ cho các phiên bản xe Nissan X-trail 2018 bản SL, SV crossover 5+2 trong tháng 12 này.

Xem chi tiết
Nissan X-trail bản V-Series 2018: Ấn tượng với mầu đỏ may mắn

Các nhà thiết kế của nissan đã cho ra mắt mầu sơn đỏ đầy may mắn và quyến rũ cho chiếc xe nissan x-trail phiên bản V-Series 2018 mới của mình

Xem chi tiết
Nissan X-trail 2018 phiên bản nâng cấp V-series

Cùng khám phá Nissan X-trail V-Series  phiên bản 2018 mới ra mắt của Nissan Việt Nam. Mẫu xe 7 chỗ thông minh, hiện đại thực sự đang là sự lựa chọn hàng đầu bên những khoảnh khắc tuyệt vời của gia đình bạn.

Xem chi tiết
Khám phá hệ thống kiểm soát khung gầm chủ động trên Nissan X-trail V-Series

Một trong những công nghệ mà những người sở hữu Nissan X-trail V-Series đánh giá cao đó chính là:  Hệ thống kiểm soát khung gầm chủ động. 

Xem chi tiết
Tìm hiểu Hệ thống camera 360 (AVM - Around View Monitor) của Nissan X-trail V-Series

Hệ thống camera quan sát xung quanh (AVM - Around View Monitor)  của Nissan X-trail V-Series - lần đầu được trang bị trong phân khúc crossover giúptài xế trong việc xử lý các tình huống lùi xe, đỗ xe hay đi qua đoạn đường hẹp.
 

Xem chi tiết
CUV cao cấp Nissan X-trail V-Series 2018 với giá chỉ từ 976 triệu

Sau lễ ra mắt vào ngày 10/09/2018, Nissan X-trail V-Series 2018 đang là món hàng HOT trong phân khúc Crossover 7  chỗ. Nhiều khách hàng đã tìm đến các đại lý nissan để đặt mua, tuy nhiên, lượng cung cấp xe của Nissan thực sự chưa thể đáp ứng được lượng đặt hàng lớn này.

Xem chi tiết
Nissan Long Biên : Ra mắt " siêu phẩm " Nissan X-trail V-Series 2018

Hà Nội, ngày 15 tháng 09 năm 2018, tại showroom đại lý 3S chính hãng Nissan Long Biên, “ siêu phẩm “ được mong chờ nhất trong năm 2018 của Nissan  : Nissan X-trail V-Series 2018.

Xem chi tiết
Ra mắt Nissan X-Trail V-series dành riêng cho khách hàng Việt Nam

Hà Nội, ngày 10 tháng 9 năm 2018, Công ty Nissan Việt Nam (NVL) và TCIE Việt Nam (TCIEV) chính thức ra mắt phiên bản đặc biệt Nissan X-Trail V-series 2018  dành riêng cho thị trường Việt Nam.

Xem chi tiết
NISSAN X-TRAIL V- SERIES 2018 : CẬP NHẬP GIÁ CẢ, TÍNH NĂNG PHIÊN BẢN MỚI

Mẫu xe crossover Nissan X-Trail V-Series 2018 dành riêng cho thị trường Việt Nam, với những tính năng nâng cấp mới hiện đại và độc đáo đã có mặt tại Nissan Long Biên cùng bảng giá xe hấp dẫn nhiều ưu đãi khủng.

Xem chi tiết
Nissan X-trail 2018: Những điều cần chuẩn bị cho mỗi chuyến du lịch

Nếu như bạn và gia đình đang sở hữu một chiếc xe ô tô Nissan X-trail 2018, những chuyến đi du lịch có lẽ sẽ luôn nằm trong kế hoạch mùa hè của gia đình. 

Xem chi tiết