Tin tức và sự kiện

Nissan Sunny, Nissan Navara, Nissan X trail…Khách hàng Việt Nam đang ưa chuộng dòng xe…

Nissan Sunny, Nissan Navara, Nissan X trail…Khách hàng Việt Nam đang ưa chuộng dòng xe nào của Nissan ?

Xem chi tiết
Nissan Long Biên: Nissan Juke về với Thành phố cảng !

Nissan Long Biên xin chúc mừng anh Phương cùng vợ và gia đình đã sở hữu mẫu xe : Nissan Juke 1.6 CVT MR được sản xuất tại nhà máy Sunderland thuộc nước England với những công nghệ tiên tiến hiện đại mang tiêu chuẩn Châu Âu

Xem chi tiết
Nissan Long Biên: Hành trinh đến ngôi vương AHCOM CUP mở rộng 2017

Là một thành viên trong AHCOM Group ( Đơn vị sở hữu các đại lý kinh doanh ô tô và dịch vụ sửa chữa ô tô: Nissan Long Biên, Subaru Hà Nôi, Mazda Lê Văn Lương, Xưởng dịch vụ AHCOM care ).

Xem chi tiết
Ưu ái khách hàng, Nissan Việt Nam tổ chức lái thử toàn quốc

Chuỗi sự kiện này được tổ chức nhằm đem đến cho khách hàng những trải nghiệm lái xe Nissan tốt nhất- Tin tức đến từ Nissan Long Biên

Xem chi tiết
Carlos Ghosn : Hành trình trở thành CEO hàng đầu thế giới

Cùng nghe Carlos Ghosn kể về tiểu sử của chính mình với những thăng trầm trong sự nghiệp, để biết được điều gì làm nên 1 trong những CEO hàng đầu thế giới hiện nay- Tin tức đến từ Nissan Long Biên

Xem chi tiết
Nissan NV350 Urvan : Lợi thế lớn cho mẫu xe 16 chỗ nhập khẩu từ…

Nissan Long Biên rất kỳ vọng rằng, Nissan NV350 Urvan sẽ tạo nên được bước tiến về doanh số trong phân khúc xe dành cho kinh doanh và phục vụ nhu cầu đi lại của các doanh nghiệp.

Xem chi tiết
Nissan Juke : Món quà ý nghĩa cho gia đình bạn

Tin tức từ Nissan Long Biên : Với phong cách thiết kế hoàn mỹ cá tính cùng các tính năng vô cùng hiện đại, chất lượng tiêu chuẩn Châu Âu, Nissan Juke sẽ là món quà, người bạn đồng hành vô cùng ý nghĩa với khách hàng của Việt Nam.

Xem chi tiết
TP Hải Phòng: Trải nghiệm niềm đam mê lái xe với Nissan X trail, Nissan…

TP Hải Phòng: Trải nghiệm niềm đam mê lái xe với Nissan X trail, Nissan Navara, Nissan Sunny

Xem chi tiết
So sánh Lexus RX350 và Infiniti QX60 : RX350 gọi, QX60 trả lời !

Nissan Long Biên : So sánh Lexus RX350 và Infiniti QX60 : RX350 gọi, QX60 trả lời ! Đối với người tiêu dùng trên toàn thế giới nói chung và với khách hàng Việt Nam nói riêng, cả hai thương hiệu Lexus và Infiniti của 2 ông lớn về ngành ô tô của Nhật Bản đã không quá xa lạ.

Xem chi tiết
Infiniti QX70 : Điểm nhấn hoàn hảo vượt qua mọi giới hạn !

Nissan Long Biên : Infiniti QX70 : Điểm nhấn hoàn hảo vượt qua mọi giới hạn ! Infiniti QX70 được đưa về Việt Nam mang theo những hoài bão và tham vọng của một trong những thương hiệu ô tô lớn nhất trên thế giới.

Xem chi tiết
Infiniti QX80 : Khi “ Tướng ông” xuất trận !

Nissan Long Biên : Sau thành công với 2 phiên bản Infiniti QX60 và Infiniti QX70, Infiniti đã quyết tâm viết thêm bản nhạc “ thiên anh hùng ca “ và đưa con bài chủ lực “ tướng ông” Infiniti QX80 lâm trận với đầy đủ “quyền năng”  của một “ông vua của mọi thời đại”.

Xem chi tiết
Nissan Long Biên trưng bày và lái thử xe Nissan Sunny, Nissan Navara, Nissan X…

Nissan Long Biên trưng bày và lái thử các mẫu xe: Nissan Sunny, Nissan Navara, Nissan X trail- tại  quán café Ruby, đường Lê Hồng Phong, TP Hải Phòng

Xem chi tiết