Tin tức và sự kiện

Những ưu điểm của Nissan NV350 Urvan dòng xe 16 chỗ của nissan nhập khẩu…

Tin tức từ Nissan Long Biên : Mùa hè có lẽ là thời điểm rất quan trọng với các doanh nghiệp vận tải hay kinh doanh du lịch. Bởi lẽ rất dễ hiểu là tại thời điểm này, người dân có nhu cầu về di chuyển, cụ thể là đi du lịch cùng cơ quan, tập thể và gia đình rất lớn. Chính vì lẽ đó, các dòng xe 16 chỗ như : Nissan NV350 Urvan, Ford Transit… luôn là sự lựa chọn tối ưu cho các đơn vị kinh doanh vận tải hành khách. 

Xem chi tiết
Nissan Long Biên:Đại lý 3S chính hãng bán xe ô tô, xưởng dịch vụ

Nissan Long Biên: Đại lý 3S chính hãng Nissan, chuyên bán các dòng xe Nissan Navara, Sunny, X-trail, Terra và cung cấp dịch vụ sửa chữa bảo hành xe ô tô nissan- một thành viên của AHCOM Group.

Xem chi tiết
HIROTO SAIKAWA

Thị trường ô tô đang thay đổi một cách nhanh chóng do sự đi lên của công nghệ mới. Nissan Long Biên đang tích cực làm việc với sự đổi mới bằng cách khéo léo đưa vào lĩnh vực kỹ thuật, phát triển và sản xuất xe trên dây chuyền công nghệ hiện đại nhất. 

Xem chi tiết
Đánh giá xe Nissan Juke: Các yếu tố lựa chon xe Nissan Juke 1.6CVT

Nissan Juke kết hợp được sự đặc biệt cá tính trong hình ảnh, giá cả hợp lý cạnh tranh, nhiều tính năng công nghệ và đặc biệt là mức tiêu thụ nhiên liệu tiết kiệm. Hiện nay, mẫu xe Nissan Juke đang phải cạnh tranh với rất nhiều đối thủ mạnh mẽ, tuy nhiên, với đòi hỏi của thị trường và các ưu điểm của mình : nhỏ gọn, gầm cao và phục vụ nhu cầu thực tế của gia đình xe Nissan Juke đang là sự lựa chọn ưu việt cho phân khúc xe tầm 1 tỷ đồng.-Tin tức Nissan Long Biên

Xem chi tiết
Cùng Nissan Long Biên “Đặt hẹn hôm nay, nhận ngay ưu đãi”

Từ ngày 01/04/2017 đến hết ngày 29/04/2017, Nissan Long Biên trân trọng gửi tới chương trình khuyến mại dịch vụ “Đặt hẹn hôm nay, nhận ngay ưu đãi” khi quý khách hàng đến làm dịch vụ tại tất cả 14 đại lý 3S của Nissan trên toàn quốc.

Xem chi tiết
Nissan Sunny, Nissan Navara, Nissan X trail…Khách hàng Việt Nam đang ưa chuộng dòng xe…

Nissan Sunny, Nissan Navara, Nissan X trail…Khách hàng Việt Nam đang ưa chuộng dòng xe nào của Nissan ?

Xem chi tiết
Nissan Long Biên: Nissan Juke về với Thành phố cảng !

Nissan Long Biên xin chúc mừng anh Phương cùng vợ và gia đình đã sở hữu mẫu xe : Nissan Juke 1.6 CVT MR được sản xuất tại nhà máy Sunderland thuộc nước England với những công nghệ tiên tiến hiện đại mang tiêu chuẩn Châu Âu

Xem chi tiết
Nissan Long Biên: Hành trinh đến ngôi vương AHCOM CUP mở rộng 2017

Là một thành viên trong AHCOM Group ( Đơn vị sở hữu các đại lý kinh doanh ô tô và dịch vụ sửa chữa ô tô: Nissan Long Biên, Subaru Hà Nôi, Mazda Lê Văn Lương, Xưởng dịch vụ AHCOM care ).

Xem chi tiết
Ưu ái khách hàng, Nissan Việt Nam tổ chức lái thử toàn quốc

Chuỗi sự kiện này được tổ chức nhằm đem đến cho khách hàng những trải nghiệm lái xe Nissan tốt nhất- Tin tức đến từ Nissan Long Biên

Xem chi tiết
Carlos Ghosn : Hành trình trở thành CEO hàng đầu thế giới

Cùng nghe Carlos Ghosn kể về tiểu sử của chính mình với những thăng trầm trong sự nghiệp, để biết được điều gì làm nên 1 trong những CEO hàng đầu thế giới hiện nay- Tin tức đến từ Nissan Long Biên

Xem chi tiết
Nissan NV350 Urvan : Lợi thế lớn cho mẫu xe 16 chỗ nhập khẩu từ…

Nissan Long Biên rất kỳ vọng rằng, Nissan NV350 Urvan sẽ tạo nên được bước tiến về doanh số trong phân khúc xe dành cho kinh doanh và phục vụ nhu cầu đi lại của các doanh nghiệp.

Xem chi tiết
Nissan Juke : Món quà ý nghĩa cho gia đình bạn

Tin tức từ Nissan Long Biên : Với phong cách thiết kế hoàn mỹ cá tính cùng các tính năng vô cùng hiện đại, chất lượng tiêu chuẩn Châu Âu, Nissan Juke sẽ là món quà, người bạn đồng hành vô cùng ý nghĩa với khách hàng của Việt Nam.

Xem chi tiết