Navara

Nissan Navara VL: Góc nhìn từ người dùng sau 100.000km sử dụng

4 năm ròng rã chinh chiến từ địa đầu Lũng Cú, cao nguyên đá Đồng Văn, cho đến những tiểu sa mạc vùng Phan Rang, Phan Thiết…, hàng ngàn km di chuyển liên tục… mình xin dành tặng cho Nissan Navara VL - số tự động 2 cầu 4x4 là một chiến binh thực sự.

Xem chi tiết
Nissan Navara 2021 phiên bản nâng cấp sắp ra mắt tại Thái Lan

Không đứng yên nhìn các đối thủ, Nissan sắp sửa giới thiệu phiên bản nâng cấp facelift mới cho dòng bán tải cỡ trung Navara. Mới đây, thiết kế của Navara 2021 đã được hé lộ. Theo dự kiến, Nissan Navara 2021 sẽ ra mắt vào cuối năm nay tại Thái Lan.​

Xem chi tiết
Siêu bán tải Nissan Titan Warrior 2021: Đối đầu cùng Ram TRX 1500 và Ford…

​​Nissan Titan Warrior 2021 - Siêu bán tải của hãng Nissan sẽ được ra mắt vào cuối mùa Thu năm 2020

Xem chi tiết
NISSAN NAVARA BLACK EDITION A-IVI 2020- KẺ CHINH PHỤC

Phiên bản cao cấp Nissan Navara Black Edition A-IVI 2020 được cải tiến đáng kể cả về thiết kế và trang bị công nghệ, cho phép chủ sở hữu tự tin thể hiện bản lĩnh cầm lái và cá tính khác biệt.

Xem chi tiết
Nissan Navara VL 2020 an toàn hoàn hảo với Camera 360 (I-AVM)

Nissan Navara VL chiếc bán tải 2 cầu bản cao cấp nhất của Nissan nhập khẩu Thái Lan 2020 được trang bị hệ thống camera 360 độ mang tên Intelligent Around View Monitor (I-AVM) vốn đang được sử dụng trên chiếc CUV- biểu tượng của sự ưu việt Nissan X-Trail

Xem chi tiết
Nissan tung 3 mẫu: Terra, Navara, X-trail tăng doanh số cho năm 2020

Chính thức xuất hiện tại Thái Lan, Nissan đã tung ra bộ nâng cấp cho công nghệ an toàn - Nissan Intelligent Mobility cho các mẫu Terra/Navara/X-Trail, với đầy đủ các tính năng cao cấp và hứa hẹn cạnh tranh sòng phẳng với các đối thủ cùng phân khúc, thậm chí là cả phân khúc cao cấp hơn.

Xem chi tiết
Nhiếp ảnh gia Richard và chiếc ô tô bán tải Nissan Navara

Nếu như ai đó còn phân vân về câu hỏi : Chiếc xe ô tô có phải người bạn đồng hành đáng tin cậy hay không ? - Thì hãy xem câu chuyện về chiếc bán tải Nissan Navara và nhiếp ảnh gia Richard .

Xem chi tiết
CÓ NÊN MUA XE BÁN TẢI NISSAN NAVARA 2020 KHÔNG?

Để giúp quý vị đưa ra được quyết định có nên mua xe bán tải Nissan Navara 2020 không thì Nissan Long Biên sẽ đem tới những đánh giá về ưu điểm và nhược điểm của dòng xe này. Sau bài viết chúng tôi hi vọng quý vị sẽ có cái nhìn trực quan và quyết định sáng suốt khi lựa chọn một chiếc xe bán tải phù hợp với nhu cầu của mình.

Xem chi tiết
Nissan Navara A -IVI với 2 phiên bản SL ( số sàn 2 cầu )…

Hà Nội, ngày 12 tháng 12 năm 2019. Nissan Long Biên - Đại lý chính hãng Nissan chính thức giới thiệu tới quý khách hàng 02 phiên bản Nissan Navara VL A-IVI - Số tự động 2 cầu và Nissan Navara SL A-IVI - Số sàn 2 cầu

Xem chi tiết
NISSAN NAVARA BLACK EDITION A-IVI LIỆU CÓ SỨC HÚT TẠI VMS 2019 ?

Không có quá nhiều đổi mới và nổi bật, tại VMS 2019 năm nay, hãng Nissan chỉ mang đến mẫu bán tải Nissan Navara Black Edition nâng cấp so với phiên bản A-IVI hiện hành trong thời điểm mà khách hàng có lẽ cần nhiều hơn 1 chiếc bán tải.

Xem chi tiết
Ra mắt mẫu bán tải Nissan Navara EL A-IVI với 9 điểm nâng cấp mới

Nissan Navara EL 2020 A-IVI đã chính thức được ra mắt tại các đại lý toàn quốc với 9 nâng cấp đáng chú ý so với phiên bản EL trước đây. 

Xem chi tiết
NISSAN NAVARA 2020 RA MẮT TẠI CHÂU ÂU GÍA XE TỪ 27.600 USD

Nissan Navara 2020 mẫu bán tải được ưa chuộng nhất của hãng xe ô tô Nissan đã được ra mắt bản nâng cấp tại thị trường Châu Âu với nhiều nâng cấp rất đáng chú ý. 

Xem chi tiết
sosical_icons_zalo