Navara

Nissan Navara : Khám phá cặp đôi Nissan Navara EL và Nissan Navara VL thuộc…

Được định giá khá mềm ở mức 815.000.000 VND cho phiên bản Nissan Navara VL số tự động 2 cầu và 669.000.000 VND cho phiên bản số tự động 1 cầu Nissan Navara EL cùng những trang thiết bị hàng đầu, Nissan Việt Nam tự tin rằng, 2 phiên bản này  sẽ đột phá vượt qua các đối thủ sừng sỏ để chiếm được niềm tin nơi khách hàng và hướng tới vị trí số 1 trong phân khúc bán tải.

Xem chi tiết
Nissan Long Biên : Nissan X-trail Limited Edition và Nissan Navara VL Premium R chính…

Nissan Long Biên đã chính thức giới thiệu tới quý khách hàng cũng như thông cáo báo chí bộ đôi sản phẩm đang rất được mong đợi : Nissan Navara VL Premium  và Nissan X-trail LE ( limited Edition ).

Xem chi tiết
Nissan Navara EL Premium R phiên bản số tự động 1 cầu: Nâng cấp để…

Nissan tiếp tục cho thấy sự phát triển mạnh mẽ của mình nhằm chiếm lĩnh thị trường phân khúc xe bán tải bằng việc cho ra mắt phiên bản số tự động 1 cầu bản nâng cấp : Nissan Navara EL Premium R.

Xem chi tiết
Khám phá Nissan Navara phiên bản đặc biệt và Nissan X-Trail phiên bản giới hạn

Khám phá Nissan Navara phiên bản đặc biệt và Nissan X-trail phiên bản giới hạn

Xem chi tiết
Đánh giá xe Nissan Navara VL Premium R bản nâng cấp: Mạnh mẽ, thông minh…

Sự kiện ra mắt phiên bản Nissan Navara VL nâng cấp Premium R hoành tráng tại Aeon Mall của Nissan thành công rực rỡ. Các khách hàng đã có dịp tận mắt chiêm ngưỡng và đánh giá mẫu xe Nissan Navara VL thuộc dòng sản phẩm Premium R của Nissan. 

Xem chi tiết
Chính thức ra mắt phiên bản đặc biệt 02 mẫu xe Nissan Navara và X-Trail

Chính thức ra mắt phiên bản cao cấp Nissan Navara Premium R và phiên bản giới hạn của Nissan X-Trail với hai màu đỏ đen.

Xem chi tiết
Nissan Navara VL : Bản nâng cấp Premium R có những điểm gì khác biệt…

Với phiên bản Nissan Navara VL Premium nâng cấp thêm nhiều trang thiết bị và “ ngầu hơn “ , Nissan Việt Nam sẽ quyết tâm mở rộng thị phần trong phân khúc bán tải 2019

Xem chi tiết
Nissan Navara EL : số tự động 1 cầu hơn cả sự mong đợi

Nissan Navara EL còn hơn cả một chiếc bán tải. Nissan Navara EL số tự động 1 cầu 2019 nói  “không” với hệ thống giảm sóc sau bằng lá nhíp truyền thống mà đột phá với hệ thống treo sau đa liên kết với kết cấu lò so trụ mang lại sự êm ái mà chưa có mẫu bán tải nào trên thị trường có được.

Xem chi tiết
Thuế xe bán tải liệu có tăng ?

Giá bán phù hợp vì thuế, phí thấp, công năng sử dụng hiệu quả, tiện nghi không kém xe du lịch... những ưu thế của dòng xe bán tải có thể sẽ mất đi trong thời gian tới đây, vì Bộ Công thương đã đề xuất tăng nhiều loại thuế xe bán tải và phí với dòng xe này.

Xem chi tiết
Khám phá quy trình sản xuất Nissan Navara tại Thái Lan

Là thế hệ cải tiến thứ 12 của hãng xe danh tiếng Nhật Bản , Nissan Navara ra đời lần đầu tiên vào năm 2014 và được ra mắt tại Việt Nam như là điểm đến thứ 3 trên thế giới, chỉ sau Thái Lan và Philippines.

Xem chi tiết
Xe bán tải Nissan Navara VL bản cao cấp được trang bị những công nghệ…

Nissan Navara VL phiên bản số tự động 2 cầu bản cao cấp nhất 2019 được trang bị những công nghệ tiên tiến và thiết kế hoàn toàn mới luôn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời sau tay lái trên mọi cung đường.

Xem chi tiết
Nissan Navara E và Nissan Navara SL : Điểm khác nhau giữa 1 cầu và…

Nissan Navara E ( số sàn 1 cầu ) và Nissan Navara SL ( số sàn 2 cầu ) : Những điểm khác nhau giữa 2 mẫu xe bán tải của Nissan

Xem chi tiết