Navara

Nuôi Nissan Navara, 1 năm bạn sẽ tốn kém bao nhiêu tiền ?

Sở hữu một chiếc bán tải Nissan Navara cho mình và gia đình, liệu trung bình một năm bạn sẽ phải mất những chi phí gì để nuôi nó ? 

Xem chi tiết
Nissan Navara 4WD cao cấp và Mazda BT-50 AT Premium 4X4: Xe nào phù hợp…

Nissan Navara 2021 thiết kế mới cơ bắp, vận hành mạnh mẽ và công nghệ hiện đại có giá đắt hơn Mazda BT 50 khoảng 50 triệu. Sự lựa chọn nào sẽ là phù hợp ? 

Xem chi tiết
ĐÁNH GIÁ TỔNG THỂ NISSAN NAVARA PRO4X: BÁN TẢI CHO DÂN CHƠI ĐI PHỐ

Nissan Navara 2021 đặt mục tiêu tăng thị phần của phân khúc bán tải khi mà Ford Ranger dù có vướng những lỗi như chảy dầu thì cũng chưa giây phút nào để tụt dưới khoảng 60% thị phần.

Xem chi tiết
CHỌN XE BÁN TẢI: VÌ SAO NISSAN NAVARA 2021 ĐÁNG TIỀN?

Để trả lời cho câu hỏi về giá thành, hãy cùng nghiên cứu những trang bị đáng tiền và rất khác biệt trên chiếc xe bán tải Nissan Navara 2021 

Xem chi tiết
Chiêm ngưỡng 10 chiếc xe bán tải nổi tiếng từ những năm 90

Những chiếc xe bán tải mạnh mẽ đã xuất hiện và tạo nên một xu thế mới trong sự đa dụng và phong cách khác biệt.

Xem chi tiết
Khách hàng đánh giá Nissan Navara 2021: Đẹp, nhiều công nghệ nhưng còn lăn tăn…

Sự thay đổi trên Nissan Navara 2021 là rất đáng khen ngợi nhưng nhiều khách hàng vẫn lăn tăn trước mức giá hiện tại của Navara 2021.

Xem chi tiết
Nissan Navara Pro-4X 2021 Warrior đối trọng xứng đáng Ford Ranger Raptor

Nissan Navara Pro-4X 2021 tại Việt Nam đang được đánh giá rất cao sau khi ra mắt. Và tại thị trường Úc, Nissan đã nhanh chóng cho ra mắt phiên bản Warrior đặc biệt cạnh tranh với Ford Ranger Raptor.

Xem chi tiết
Mua xe bán tải: Giải pháp tối ưu hóa giá trị sử dụng và chi…

Hiện nay, ngày càng nhiều cá nhân, doanh nghiệp hay gia đình chọn mua xe bán tải thay vì những mẫu SUV hay Sedan thông thường. Lý do là những mẫu xe bán tải hiện nay được thiết kế mạnh mẽ, hiện đại và tràn đầy công nghệ không thua gì những mẫu SUV.

Xem chi tiết
Nissan Navara 2021 nhập Thái Lan gây áp lực lớn cho Ford Ranger lắp ráp

Nissan Navara 2021 và Ford Ranger 2021 là hai mẫu bán tải đang được ưa chuộng nhất tại thị trường Việt Nam. Tuy nhiên, với việc Ford sắp chuyển sang phân phối Ranger CKD thì liệu cuộc chiến này có còn là cuộc đua song mã ? 

Xem chi tiết
Nissan tự tin với hệ thống treo sau của Nissan Navara 2021 không có đối…

Hệ thống treo sau đa liên kết là một điểm nhấn trên Nissan Navara 2021. Khác với các đối thủ vẫn đang dùng lá nhíp, hệ thống treo sau này có gì đặc biệt ?

Xem chi tiết
Nissan Navara 2021 so với Nissan Navara 2020 bản cũ có những điểm khác biệt…

Nissan Navara 2021 ra mắt nhưng hiện tại các đại lý Nissan vẫn còn những mẫu Nissan Navara 2020 tuy thiết kế và tính năng không bằng nhưng giá hấp dẫn. Chọn bản cũ giá rẻ hay bản mới giá cao ?

Xem chi tiết
So sánh Nissan Navara 2WD tiêu chuẩn vs Nissan Navara 2WD cao cấp

So sánh sự khác nhau giữa 2 phiên bản số tự động 1 cầu : Nissan Navara VE 2WD tiêu chuẩn và Nissan Navara VL 2WD cao cấp

Xem chi tiết
sosical_icons_zalo