Navara

Vì sao nhiều khách hàng mua xe ô tô bán tải Nissan Navara 2019 ?

Nissan Navara 2019 là mẫu xe ô tô bán tải nổi tiếng của hãng xe ô tô Nissan đang được phân phối tại khắp các thị trường, các quốc gia trên thế giới.

Xem chi tiết
Nissan Navara 2019: Cập nhập giá mới nhất, tư vấn mua bản EL,VL

Nissan Long Biên : Câp nhập giá mới nhất, tư vấn chọn mua xe bán tải Nissan Navara EL ( số tự động 1 cầu ) ,Nissan Navara VL ( số tự động ,2 cầu ), bản nâng cấp Premium 2019.

Xem chi tiết
Nissan Navara Sentinel : Chiến binh mang sứ mệnh cứu hộ

Nissan Navara Sentinel vừa bất ngờ trình làng tại triển lãm ô tô quốc tế Sao Paulo Motor Show 2018 ở Brazil– một chiếc concept pickup nhưng được phát triển dựa trên bản hiện có của bán tải Nissan Frontier

Xem chi tiết
Nissan Navara Premium 2018 tại VMS có gì khác ở bản Z ?

Vừa qua tại VMS 2018, rất nhiều khách hàng quan tâm tới mẫu bán tải Nissan Navara Premium 2018 của Nissan đã rất ngạc nhiên khi được chiêm ngưỡng một hình ảnh khá mới lạ từ mẫu bán tải đang rất ăn khách này.

Xem chi tiết
Bán tải Nissan Navara phục vụ nghiên cứu thiên văn

Dù được gọi là concept nhưng mẫu bán tải Nissan Navara này trông chỉ như một bản độ từ mẫu Pickup 2018 mới nhất mà Nissan đang bán ở thị trường Việt Nam.

Xem chi tiết
Nissan Navara VL Plus bản nâng cấp 2018

Nissan Navara VL Plus mới xuất hiện và là mẫu bán tải được đánh giá cao tại thị trường quốc tế và tại Việt Nam, mẫu bán tải này luôn là sự lựa chọn hàng đầu trong phân khúc. 

Xem chi tiết
Nissan Navara CLUB cháy hết mình tại VOC 2018

Câu lạc bộ Navara Club (NAC) với dàn xe bán tải Nissan Navara hùng hậu gần 30 chiếc đã làm nóng giải đua ô tô địa hình Việt Nam VOC 2018 với các bài thi ấn tượng cùng dàn cổ động viên hò reo cổ vũ hết mình.

Xem chi tiết
NISSAN NAVARA VÀ ĐƯỜNG ĐUA VOC 2018

Với tinh thần tập luyện nghiêm túc và tập trung cao độ, CLB Nissan Navara tràn đầy quyết tâm giật giải cao trong mùa VOC 2018.

Xem chi tiết
Nissan Navara 2018 : Mẫu xe ưa thích của Minh Tiệp- Ông trùm Vũ “…

Minh Tiệp chia sẻ : “Tôi vẫn thường ví Nissan Navara 2018 chính là sự kết hợp hoàn hảo giữa giữa trí tuệ người Nhật và cơ bắp của người Mỹ. Đối với tôi, dòng xe bán tải Navara mang vẻ hiện đại, khỏe khoắn nhưng không kém phần lịch lãm và một phong cách rất đàn ông"

Xem chi tiết
Nissan Navara VL : Ông vua bán tải của năm 2018

 Nissan Navara VL phiên bản số tự động 2 cầu 2018 premium R cao cấp nhất của Nissan hiện đang dẫn đầu danh sách những mẫu bán tải được ưa chuộng nhất do các nhà báo hàng đầu Châu Á bình chọn.

Xem chi tiết
Nhu cầu mua xe bán tải tăng mạnh, Nissan mở rộng sản xuất xe Navara

CORDOBA, Argentina (31/7/2018) – Nissan vừa mới bắt đầu sản xuất Navara tại Argentina. Đây là quốc gia thứ 5 có nhà máy sản xuất mẫu bán tải được ưa chuộng nhất  Nissan Navara 2018 để phục vụ nhu cầu sở hữu xe bán tải trên toàn cầu.

Xem chi tiết
Nissan Navara VL Plus chính thức ra mắt với giá 688 triệu đồng

Edaran Tan Chong Motor (ETCM) vừa giới thiệu mẫu Nissan Navara VL Plus - một biến thể hàng đầu mới của dòng Navara nội địa.

Xem chi tiết