Navara

Đến với Nissan Navara 2022 từ những điều nhỏ nhất

Hành trình của một khách hàng đến với Navara bắt nguồn từ "chất Nhật" trên mẫu bán tải này: được chăm chút từ những điều nhỏ nhất, tập trung vào công năng nhưng cũng rất "hợp thời".

Xem chi tiết
Nissan Navara và hành trình 850 km "hơn cả mong đợi" trên cung đường Hà…

Cuối tháng bảy, sự kiện đặc biệt nhân dịp sinh nhật của Nissan Navara Club đã được tổ chức tại Huế với sự góp mặt của gần 90 xe Navara từ 3 miền tổ quốc, đồng thời người dùng có dịp trải nghiệm mẫu Navara Pro4X phiên bản động cơ 2.3 Turbo kép mới.

Xem chi tiết
Nissan Navara: Lý do chinh phục khách hàng từ một mẫu xe ngược dòng số…

Không phải mẫu xe quá nổi trội về doanh số, Nissan Navara trước nay vẫn dành cho mình tập khách hàng rất riêng. Tuy nhiên, trước xu hướng trẻ hóa, cũng như nhu cầu sử dụng đa dạng hiện nay, Nissan Navara đã đổi mới để thu hút được khách hàng.

Xem chi tiết
Đánh giá Nissan Navara 2022: Động cơ, lốp mới giúp trải nghiệm ấn tượng

Số lượng điểm mới ít hay nhiều không nói lên được bản nâng cấp đó có đáng quan tâm hay không. Nissan Navara 2022 là ví dụ điển hình khi đó là sự thay mới động cơ và lốp - hai điều tác động trực tiếp tới trải nghiệm của một mẫu bán tải

Xem chi tiết
Nissan Navara 2023 giá từ 945 triệu đồng tại Việt Nam, khó cạnh tranh Ford…

Với mức giá 945 triệu đồng cho phiên bản 4WD và 970 triệu đồng cho phiên bản Pro4X, Nissan Navara 2023 tại Việt Nam khó cạnh tranh Ford Ranger phiên bản Wildtrak chuẩn bị bước sang thế hệ mới.

Xem chi tiết
Nissan Navara 2022 chính thức ra mắt với động cơ 2.3L Twin Turbo

Nissan Navara phiên bản mới ra mắt được trang bị động cơ Turbo kép 2.3L (Twin Turbo 2.3L), mang đến cảm giác lái phấn khích hoàn toàn khác biệt cùng khả năng tăng tốc và sức kéo ấn tượng. Phiên bản đặc biệt Navara Pro4x sẽ được trang bị lốp đa địa hình, phù hợp với hành trình off-road lẫn on-road.

Xem chi tiết
NISSAN NAVARA 2022 2.3L, TWIN TURBO, TIÊU CHUẨN EURO 5, THỰC SỰ ĐÁNG GỜM ?

Nissan Navara 2022  động cơ hoàn toàn mới 2.3L Twin Turbo , tiêu chuẩn khí thải Euro 5 đã sẵn sàng cho cuộc cạnh tranh sòng phẳng với các đối thủ. 

Xem chi tiết
Nissan Navara 2022 sắp về Việt Nam với động cơ mới

Với động cơ mới, Nissan Navara 2022 dự kiến sẽ đáp ứng tiêu chuẩn khí thải Euro 5 cho thị trường Việt Nam.

Xem chi tiết
Nissan Navara phiên bản nâng cấp sắp ra mắt tại Việt Nam, sử dụng động…

Xe bán tải Nissan Navara sắp có phiên bản nâng cấp sử dụng động cơ mới tại Việt Nam.

Xem chi tiết
Nissan Navara 10 năm tuổi, xuyên Việt 1500 km: Lạc hậu nhưng còn rất ngon

Sinh hoạt cá nhân trên xe Nissan Navara vì xuyên Việt giữa đại dịch, anh Long nhận ra giá trị thực của mẫu bán tải được sản xuất từ năm 2013.

Xem chi tiết
Nissan Navara 2021 vượt hành trình 1300km giao tới tay khách hàng

Được sự yêu cầu và cho phép của Quý khách hàng sở hữu, TVBH- Hoàng Việt Trung của đại lý Nissan Long Biên đã có chuyến hành trình trải nghiệm 1300km ấn tượng cùng siêu bán tải Nissan Navara trước khi bàn giao tới tay Khách hàng.

Xem chi tiết
Nissan Navara 2021 hỗ trợ 100% thuế trước bạ cạnh tranh với Ranger lắp ráp

Trước chính sách hỗ trợ 50% thuế trước bạ cho xe lắp ráp trong đó có bán tải Ford Ranger, Nissan Navara 2021 hỗ trợ giảm giá cho các khách hàng mua xe tương đương 100% thuế trước bạ để cạnh tranh dịp cuối năm

Xem chi tiết
sosical_icons_zalo