Navara

Nissan Navara - Thách thức mọi địa hình

Những con người ấy đến từ nhiều nơi khác nhau, không cùng lứa tuổi lại cũng chẳng chung nghề nghiệp, mỗi người là một cá nhân đầy khác biệt nhưng tất cả lại có một điểm chung. Đó là tình yêu với “ông vua bán tải Nissan Navara” cùng đam mê vượt mọi cung đường dã chiến nhất và thử thách nhất.

Xem chi tiết
Nissan Navara – Nhà vô địch VOC 2017 : Sự trở lại của Vua Bán…

Giải đua xe địa hình VOC 2017 đã kết thúc và nhà vô địch đã xướng tên : Nissan Navara 2017. Vượt qua các thử thách của VOC bằng sức mạnh tuyệt đối, sự đoàn kết của Nissan Team, Nissan Navara xứng đáng với danh hiệu Vua Bán Tải số 1 trong phân khúc.

Xem chi tiết
Trải nghiệm những tính năng ưu việt của Vua Bán Tải Nissan Navara với VOC…

Bước sang VOC 2017 ( Đồng Mô, Sơn Tây, Hà Nội ), Nissan Việt Nam vẫn là nhà tài trợ vàng và tiếp tục đưa mẫu bán tải Nissan Navara mạnh mẽ cùng các tính năng trang bị khá ưu việt tham gia với quyết tâm đoạt giải vàng. 

Xem chi tiết
Đánh giá Nissan Navara EL Premium R : Cuộc “lột xác” ngoạn mục !

Trang thiết bị hiện đại hơn, đầy đủ hơn đó là Nissan Navara EL Premium 2019. Nếu có khách hàng nào đó nói rằng, bán tải Nissan Navara EL trang thiết bị còn ít thì có lẽ họ chưa tiếp cận với phiên bản Nissan Navara EL Premium R. 

Xem chi tiết
VOC 2017 - Tận hưởng trọn vẹn cảm giác offroad cùng Navara

Tại VOC 2017, không chỉ những thí sinh dự thi mà cả khán giả cũng sẽ được trải nghiệm trọn vẹn khái niệm off-road với đường thử được thiết kế dành riêng cho Nissan Navara.

Xem chi tiết
Nissan Navara : “ Chuẩn ” bán tải nhập khẩu Thái Lan

Nissan Navara : Xe bán tải Nissan mạnh mẽ thống lĩnh mọi địa hình, trang thiết bị hiện đại tiên tiến và các hệ thống an toàn hàng đầu trong phân khúc được khách hàng lựa chọn nhiều hơn so với các đối thủ cùng phân khúc.

Xem chi tiết
Những điều bí mật ít ai biết về phiên bản xe Nissan Navara EL
Thừa hưởng 80 năm di sản dòng xe bán tải Nissan, trải qua 12 thế hệ cải tiến tại hơn 180 quốc gia, Nissan Navara EL đã và đang là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng trên toàn cầu.
Xem chi tiết
Chọn mua phiên bản xe bán tải Nissan Navara nào trước thời điểm tăng giá…

Chọn mua Nissan Navara các phiên bản VL, EL, SL, E, Premium trước thời điểm tăng giá của bộ tài chính

Xem chi tiết
Cùng ngắm nhìn “ Bộ tứ siêu đẳng “ của Nissan tại Việt Nam MotorShow…

Nissan Việt Nam đã mang đến trưng bày  "bộ tứ " sản phẩm chủ lực đình đám của mình tại VMS 2017 : Nissan Navara VL Premium , Nissan X-trail 2.5SV Premium L , Nissan Sunny XV Premium , Nissan Teana 2.5SL.

Xem chi tiết
Nissan Navara : So sánh điểm khác biệt giữa Nissan Navara và Nissan Navara Premium…

Nâng cấp các trang thiết bị phụ kiện mới cho 2 phiên bản số tự động của mình Nissan Navara EL Premium ( Số tự động 1 cầu )  và Nissan Navara VL Premium  ( Số tự động 2 cầu bản full ) thể hiện rõ mục tiêu hướng đến gia tăng doanh số và đổi mới hình ảnh cho sản phẩm bán tải nissan navara của Nissan Việt Nam.

Xem chi tiết
Nissan trình diễn bộ 3 bản nâng cấp Nissan X-trail, Navara và Sunny

Để tạo ấn tượng và mang lại sự khác biệt, Nissan đã bày tỏ sự thực dụng của mình bằng cách giới thiệu trọn bộ sưu tập bản cao cấp của các mẫu xe X-Trail, Navara và Sunny, bên cạnh đó là Teana bản nhập khẩu đời 2016.

Xem chi tiết
Nissan Navara Premium R bản đặc biệt có gì mới?

Hãng xe Nissan mới cho ra mắt mẫu xe Nissan Navara Premium R với những trang bị và các tính năng hết sức hấp dẫn và đặc biệt. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu xem ở phiên bản đặc biệt này Navara Premium R có gì mới nhé!  

Xem chi tiết