Navara

VOC 2017 - Tận hưởng trọn vẹn cảm giác offroad cùng Navara

Tại VOC 2017, không chỉ những thí sinh dự thi mà cả khán giả cũng sẽ được trải nghiệm trọn vẹn khái niệm off-road với đường thử được thiết kế dành riêng cho Nissan Navara.

Xem chi tiết
Nissan Navara : “ Chuẩn ” bán tải nhập khẩu Thái Lan

Nissan Navara : Xe bán tải Nissan mạnh mẽ thống lĩnh mọi địa hình, trang thiết bị hiện đại tiên tiến và các hệ thống an toàn hàng đầu trong phân khúc được khách hàng lựa chọn nhiều hơn so với các đối thủ cùng phân khúc.

Xem chi tiết
Những điều bí mật ít ai biết về phiên bản xe Nissan Navara EL
Thừa hưởng 80 năm di sản dòng xe bán tải Nissan, trải qua 12 thế hệ cải tiến tại hơn 180 quốc gia, Nissan Navara EL đã và đang là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng trên toàn cầu.
Xem chi tiết
Chọn mua phiên bản xe bán tải Nissan Navara nào trước thời điểm tăng giá…

Chọn mua Nissan Navara các phiên bản VL, EL, SL, E, Premium trước thời điểm tăng giá của bộ tài chính

Xem chi tiết
Cùng ngắm nhìn “ Bộ tứ siêu đẳng “ của Nissan tại Việt Nam MotorShow…

Nissan Việt Nam đã mang đến trưng bày  "bộ tứ " sản phẩm chủ lực đình đám của mình tại VMS 2017 : Nissan Navara VL Premium , Nissan X-trail 2.5SV Premium L , Nissan Sunny XV Premium , Nissan Teana 2.5SL.

Xem chi tiết
Nissan Navara : So sánh điểm khác biệt giữa Nissan Navara và Nissan Navara Premium…

Nâng cấp các trang thiết bị phụ kiện mới cho 2 phiên bản số tự động của mình Nissan Navara EL Premium ( Số tự động 1 cầu )  và Nissan Navara VL Premium  ( Số tự động 2 cầu bản full ) thể hiện rõ mục tiêu hướng đến gia tăng doanh số và đổi mới hình ảnh cho sản phẩm bán tải nissan navara của Nissan Việt Nam.

Xem chi tiết
Nissan trình diễn bộ 3 bản nâng cấp Nissan X-trail, Navara và Sunny

Để tạo ấn tượng và mang lại sự khác biệt, Nissan đã bày tỏ sự thực dụng của mình bằng cách giới thiệu trọn bộ sưu tập bản cao cấp của các mẫu xe X-Trail, Navara và Sunny, bên cạnh đó là Teana bản nhập khẩu đời 2016.

Xem chi tiết
Nissan Navara Premium R bản đặc biệt có gì mới?

Hãng xe Nissan mới cho ra mắt mẫu xe Nissan Navara Premium R với những trang bị và các tính năng hết sức hấp dẫn và đặc biệt. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu xem ở phiên bản đặc biệt này Navara Premium R có gì mới nhé!  

Xem chi tiết
Nissan Navara : Khám phá cặp đôi Nissan Navara EL và Nissan Navara VL thuộc…

Được định giá khá mềm ở mức 815.000.000 VND cho phiên bản Nissan Navara VL số tự động 2 cầu và 669.000.000 VND cho phiên bản số tự động 1 cầu Nissan Navara EL cùng những trang thiết bị hàng đầu, Nissan Việt Nam tự tin rằng, 2 phiên bản này  sẽ đột phá vượt qua các đối thủ sừng sỏ để chiếm được niềm tin nơi khách hàng và hướng tới vị trí số 1 trong phân khúc bán tải.

Xem chi tiết
Nissan Long Biên : Nissan X-trail Limited Edition và Nissan Navara VL Premium R chính…

Nissan Long Biên đã chính thức giới thiệu tới quý khách hàng cũng như thông cáo báo chí bộ đôi sản phẩm đang rất được mong đợi : Nissan Navara VL Premium  và Nissan X-trail LE ( limited Edition ).

Xem chi tiết
Nissan Navara EL Premium R phiên bản số tự động 1 cầu: Nâng cấp để…

Nissan tiếp tục cho thấy sự phát triển mạnh mẽ của mình nhằm chiếm lĩnh thị trường phân khúc xe bán tải bằng việc cho ra mắt phiên bản số tự động 1 cầu bản nâng cấp : Nissan Navara EL Premium R.

Xem chi tiết
Khám phá Nissan Navara phiên bản đặc biệt và Nissan X-Trail phiên bản giới hạn

Khám phá Nissan Navara phiên bản đặc biệt và Nissan X-trail phiên bản giới hạn

Xem chi tiết