Khuyến mãi

Bảng giá xe Nissan tháng 8 mới nhất - Cơ hội tôt mua xe ở…

Nissan Long biên xin trân trọng thông báo bảng giá xe nissan tháng 8 dành cho các khách hàng mua xe Nissan X-Trail, Navara, Juke, Teana, Sunny và các phiên bản cao cấp của X-Trail, Sunny và Navara.

Xem chi tiết
Chương trình khuyến mại tháng 07/2017 khi mua xe Nissan

Nissan Long Biên xin trân trọng thông báo bảng giá xe nissan tháng 7 dành cho các khách hàng mua xe Nissan X-Trail, Navara, Juke, Teana và Sunny và các phiên bản đặc biệt của X-Trail và Navara.

Xem chi tiết
Bảng giá xe Nissan tháng 6 mới nhất - Nhiều khuyến mãi đặc biệt khi…

Bạn đang quan tâm về dòng xe Nissan mà đang phân vân về giá và chương trình bán hàng ? 
Từ ngày 01/06/2017 đến hết ngày 30/06/2017, Nissan Long Biên chính thức triển khai chương trình khuyến mãi tháng 6/2017 dành cho các khách hàng khi mua tất cả các mẫu xe của thương hiệu Nissan. Hãy khám phá Bảng giá xe nissan mới nhất :

Xem chi tiết
Khuyến mãi đặc biệt khi mua xe Nissan tháng 05/2017

Từ ngày 01/05/2017 đến hết ngày 31/05/2017, Nissan Long Biên chính thức triển khai chương trình khuyến mãi tháng 5/2017 cho các khách hàng khi mua tất cả các mẫu xe của thương hiệu Nissan. Cùng khám phá bảng giá xe nissan mới nhất :

Xem chi tiết
Bảng giá xe Nissan mới nhất - Chương trình khuyến mãi khi mua xe Nissan…

Để có thể tạo điều kiện thêm cho các Khách hàng đang quan tâm và muốn mua xe Nissan, Nissan Long Biên xin cập nhập bảng giá xe Nissan mới nhất với Chương trình Khuyến mãi tháng 04/2017 dành cho các khách hàng mua xe Nissan X-Trail, Navara, Juke, Teana và Sunny.

Xem chi tiết
Cơ hội mua xe Nissan giá tốt trong cuộc đua cạnh trang giảm giá

Nhằm kích cầu cũng như chạy đua với các đối thủ cạnh tranh, hãng xe Nhật áp dụng chương trình khuyến mãi tới 100 triệu đồng cho X-Trail đồng thời giảm 35 triệu đối với Sunny XL.

Xem chi tiết
Khuyến mãi đặc biệt dành cho các dòng xe Nissan Tháng 3/2017

Nissan Long Biên xin trân trọng thông báo Bảng giá xe nissan  tháng 03/2017 dành cho các khách hàng mua xe Nissan X-Trail, Navara, Juke, Teana và Sunny.

Xem chi tiết
Vui xuân an khang, nhận quà từ Nissan

Nissan Long Biên xin trân trọng thông báo Chương trình Khuyến mãi “Xuân an khang, nhận quà Nissan” dành cho các khách hàng mua xe Nissan X-Trail, Navara, Juke, Teana, Sunny và NV350 Urvan.

Xem chi tiết
Chương trình Khuyến mại xe Nissan Tháng 12/2016

Nissan Việt Nam xin trân trọng thông báo bảng giá xe nissan mới nhất  “Mùa lễ hội cuối năm” dành cho các khách hàng mua xe Nissan X-Trail, Navara, Juke, Teana, Sunny và NV350 Urvan.

Xem chi tiết
Nissan Long Biên : Khuyến mãi lớn cho các sản phẩm Nissan : Nissan X…

Chính thức đi vào hoạt động từ ngày 23 tháng 09 năm 2011, Công ty CP AHCOM Long Biên (Nissan Long Biên) là đại lý Nissan chính hãng của Nissan Việt Nam với tiêu chuẩn 3S toàn cầu. Với mục tiêu trở thành doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực kinh doanh và dịch vụ ô tô đã nhanh chóng phát triển mạng lưới và khẳng định tên tuổi trên thị doanh ô tô. Nissan Long Biên có địa thế thuận lợi tại vị trí cửa ngõ của thành phố, rất thuận tiện cho khách hàng trong việc giao thông đi lại. Được đầu tư cơ sở vật chất rộng rãi, hiện đại với trang thiết bị tiện nghi và sang trọng cùng đội ngũ nhân viên hoạt động với tiêu chí : Tận tình, chu đáo, chuyên nghiệp xứng đáng là điểm đến của các khách hàng gần xa. HIện nay, Nissan Long Biên đang cung cấp các dòng sản phẩm chính hãng Nissan : Nissan X trail ( Nissan X trail 2.0 MID, Nissan X trail 2.0 SL , Nissan X trail 2.5 SV) , Nissan Sunny ( Nissan Sunny XL, Nissan Sunny XV ) Nissan Navara ( Nissan Navara E, Nissan Navara SL, Nissan Navara EL, Nissan Navara VL ), Nissan Juke 1.6CVT, Nissan Teana 2.5SL, Nissan NV350 Urvan...

 

Xem chi tiết
Chương trình Khuyến mại Tháng 11/2016 xe Nissan

Nissan Long Biên xin trân trọng thông báo bảng giá xe nissan Tháng 11 dành cho các khách hàng mua xe Nissan Navara, Juke, Teana, Sunny và NV350 Urvan.

Xem chi tiết
Chương trình Khuyến mại Tháng 8/2016

Nissan Long Biên xin trân trọng thông báo bảng giá xe nissan Tháng 8 dành cho các khách hàng mua xe Nissan Navara, Juke, Teana, Sunny và NV350 Urvan.

Xem chi tiết