Khuyến mãi

Vui xuân an khang, nhận quà từ Nissan

Nissan Long Biên xin trân trọng thông báo Chương trình Khuyến mãi “Xuân an khang, nhận quà Nissan” dành cho các khách hàng mua xe Nissan X-Trail, Navara, Juke, Teana, Sunny và NV350 Urvan.

Xem chi tiết
Chương trình Khuyến mại xe Nissan Tháng 12/2016

Nissan Việt Nam xin trân trọng thông báo bảng giá xe nissan mới nhất  “Mùa lễ hội cuối năm” dành cho các khách hàng mua xe Nissan X-Trail, Navara, Juke, Teana, Sunny và NV350 Urvan.

Xem chi tiết
Nissan Long Biên : Khuyến mãi lớn cho các sản phẩm Nissan : Nissan X…

Chính thức đi vào hoạt động từ ngày 23 tháng 09 năm 2011, Công ty CP AHCOM Long Biên (Nissan Long Biên) là đại lý Nissan chính hãng của Nissan Việt Nam với tiêu chuẩn 3S toàn cầu. Với mục tiêu trở thành doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực kinh doanh và dịch vụ ô tô đã nhanh chóng phát triển mạng lưới và khẳng định tên tuổi trên thị doanh ô tô. Nissan Long Biên có địa thế thuận lợi tại vị trí cửa ngõ của thành phố, rất thuận tiện cho khách hàng trong việc giao thông đi lại. Được đầu tư cơ sở vật chất rộng rãi, hiện đại với trang thiết bị tiện nghi và sang trọng cùng đội ngũ nhân viên hoạt động với tiêu chí : Tận tình, chu đáo, chuyên nghiệp xứng đáng là điểm đến của các khách hàng gần xa. HIện nay, Nissan Long Biên đang cung cấp các dòng sản phẩm chính hãng Nissan : Nissan X trail ( Nissan X trail 2.0 MID, Nissan X trail 2.0 SL , Nissan X trail 2.5 SV) , Nissan Sunny ( Nissan Sunny XL, Nissan Sunny XV ) Nissan Navara ( Nissan Navara E, Nissan Navara SL, Nissan Navara EL, Nissan Navara VL ), Nissan Juke 1.6CVT, Nissan Teana 2.5SL, Nissan NV350 Urvan...

 

Xem chi tiết
Chương trình Khuyến mại Tháng 11/2016 xe Nissan

Nissan Long Biên xin trân trọng thông báo bảng giá xe nissan Tháng 11 dành cho các khách hàng mua xe Nissan Navara, Juke, Teana, Sunny và NV350 Urvan.

Xem chi tiết
Chương trình Khuyến mại Tháng 8/2016

Nissan Long Biên xin trân trọng thông báo bảng giá xe nissan Tháng 8 dành cho các khách hàng mua xe Nissan Navara, Juke, Teana, Sunny và NV350 Urvan.

Xem chi tiết
Cùng Nissan Việt Nam “Chăm sóc xe – Vi vu suốt hè”
Với mong muốn đem đến sự chăm sóc tốt nhất cho khách hàng, từ ngày 15/7/2016 đến ngày 15/8/2016, Nissan Việt Nam dành tặng chương trình “Chăm sóc xe – Vi vu suốt hè” với…
Xem chi tiết
Chương trình Khuyến mại Tháng 7/2016

Nissan Long Biên xin trân trọng thông báo bảng giá xe nissan mại Tháng 7 dành cho các khách hàng mua xe Nissan Navara, Juke, Teana, Sunny và NV350 Urvan.

Xem chi tiết
Chương trình Khuyến mại Tháng 6/2016

Nissan Việt Nam xin trân trọng thông báo bảng giá xe nissan Tháng 6 dành cho các khách hàng mua xe NP300 Navara, Juke, Teana, Sunny và NV350 Urvan.

Xem chi tiết
Nissan Việt Nam chính thức áp dụng giá bán lẻ đề xuất mới cho một…
Nằm trong chiến lược điều chỉnh chính sách giá hấp dẫn nhằm mang tới cho khách hàng Việt Nam cơ hội sở hữu các sản phẩm của Nissan , từ tháng 6/2016 Nissan Việt Nam…
Xem chi tiết
Chương trình Khuyến mại Tháng 5/2016

Nissan Việt Nam xin trân trọng thông báo bảng giá xe nissan Tháng 5 dành cho các khách hàng mua xe NP300 Navara, Juke, Teana, Sunny và NV350 Urvan.

Xem chi tiết