BẢNG GIÁ XE NISSAN T12.2022: KHUYẾN MÃI 50% THUẾ TRƯỚC BẠ KHI MUA XE

Cập nhập bảng giá xe Nissan mới nhất và chương trình khuyến mãi tháng 12 dành cho các dòng xe : Navara, Almera, Kicks tại đại lý 3S chính hãng Nissan Long Biên. 

Cụ thể, khi mua xe trong tháng 12, Quý khách hàng ngoài việc có giá xe nissan hấp dẫn sẽ có cơ hội nhận hỗ trợ lên tới 50% phí trước bạ cho các dòng xe Navara và Almera nhập khẩu Thái Lan. 

Bảng giá xe Nissan tháng 12.2022: Tưng bừng khuyến mãi cuối năm

Giá xe Nissan cũng không có quá nhiều thay đổi với các mẫu xe mới ra mắt và đang rất được ưa chuộng như Nissan Kicks ePower sử dụng động cơ điện nổi tiếng của Nissan.

Bảng giá xe Nissan tháng 12.2022: Tưng bừng khuyến mãi cuối năm

Các sản phẩm của Nissan hiện nay được đánh giá rất cao về ngoại hình và chất lượng. Với việc thay đổi hoàn toàn thiết kế cho các sản phẩm của mình, Nissan cho thấy sự thay đổi tích cực trong việc hướng đến sự hiện đại và trẻ trung so với các thế hệ trước đây.

Nhiều khách hàng đánh giá các sản phẩm của Nissan bắt mắt hơn, tốt hơn và nhiều tính năng công nghệ hợp thời với xu hướng của thời đại mới. 

Để nhận được bảng giá xe nissan hấp dẫn nhất và các chương trình khuyến mãi hấp dẫn, Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp để được tư vấn. 

Subaru Gò Vấp  Subaru Quận 7  Subaru Minh Thanh , Subaru Thăng Long , Đại lý Subaru Thăng Long 

sosical_icons_zalo