CẬP NHẬP BẢNG GIÁ XE NISSAN VÀ CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI MỚI NHẤT THÁNG 08/2022

Giá xe Nissan tháng 08/2022 có nhiều biến động do tình hình lượng cung hạn chế ảnh hưởng bới việc thiếu linh kiện. Bên cạnh đó một số mẫu xe mới hiện vẫn chưa được chính thức giao tới tay khách hàng. Trong tháng 08/2022, với việc bổ sung mẫu xe Nissan Kicks và Navara động cơ mới, Nissan kỳ vọng sẽ đẩy được doanh số 

GIÁ XE NISSAN ALMERA 

Giá xe Nissan Almera trong tháng 08 có sự thay đổi đáng kể cho phiên bản 2021. Hiện tại nhiều đại lý vẫn đang chào mức giá khuyến mãi lên tới hơn 30 triệu tiền mặt cho phiên bản sản xuất 2021 cao cấp. 

Giá xe Nissan mới nhất và chương trình khuyến mãi tháng 08.2022

Đối với phiên bản sản xuất 2022, Almera thay đổi mức giá bán lẻ lên 595 triệu do được nâng cấp lên nhiều trang bị mới như : Ghế da, gương chống chói, điều hòa 2 chiều ...

GIÁ XE NISSAN NAVARA

Giá xe Nissan Navara phiên bản động cơ 2.3L được đánh giá là quá cao so với phân khúc. Với việc chỉ nhập về 2 phiên bản 4WD , khách hàng không có quá nhiều lựa chọn khi mức giá từ 950 triệu cho bản 4WD cao cấp và 970 triệu cho bản Pro 4x.

Giá xe Nissan mới nhất và chương trình khuyến mãi tháng 08.2022

Với mức giá trên, Nissan Navara khó lòng cạnh tranh được với Ford Ranger hay Triton vốn dải sản phẩm nhiều hơn và giá thành hợp lý hơn. 

Nissan Navara được mệnh danh là mẫu xe bán tải đem đến trải nghiệm êm ái như một chiếc SUV, đồng thời mạnh mẽ vượt trội với đầy đủ trang bị tính năng an toàn và các công nghệ chuyển động thông minh.

Với người bạn đồng hành đáng tin cậy, bạn sẽ tự tin cầm lái khi trở thành một người bản địa đích thực trên bất kì cung đường nào, dù là vùng đất lạ lẫm.

- Hệ thống khởi hành ngang dốc (HSA)

- Hệ thống kiểm soát đổ đèo (HDC)

- Hệ thống cân bằng điện tử (ESC)

- Camera 360 toàn cảnh

GIÁ XE NISSAN KICKS

Giá xe Nissan Kicks hiện vẫn chưa được công bố chính thức tại Việt Nam, tuy nhiên với việc hứa hẹn phân phối mẫu xe sử dụng động cơ e-Power này trong tháng 08/2022, khách hàng hoàn toàn có thể chờ đợi sư bứt phá

Giá xe Nissan mới nhất và chương trình khuyến mãi tháng 08.2022

Dự kiến trong tháng 08/2022, giá xe Nissan Kicks rơi vào từ 680 tr- 750 tr tùy từng phiên bản

GIÁ XE NISSAN X-TERRA

Giá xe Nissan Terra hiện vẫn chưa được công bố tại Việt Nam. Dự kiến mẫu xe này được phân phối vào trung tuần tháng 12/2022.

Giá xe Nissan mới nhất và chương trình khuyến mãi tháng 08.2022

Để nhận được bảng giá xe nissan tốt nhất và các chương trình khuyến mãi tốt nhất, vui lòng liên hệ với Hotline của chúng tôi để được tư vấn. 

Subaru Gò Vấp  Subaru Quận 7  Subaru Minh Thanh , Subaru Việt Nam  , Subaru Thăng Long , Đại lý Subaru Thăng Long 

sosical_icons_zalo