Khuyến mãi

Bảng giá các dòng xe Nissan mới nhất và chương trình khuyến mãi tháng 10/2017

Nissan Long Biên, đại lý 3S chính hãng của Nissan Việt Nam xin chân thành cám ơn sự ủng hộ của Quý khách hàng trong thời gian qua. Chúng tôi xin trân trọng thông báo tới Quý khách hàng bảng giá xe Nissan cùng chương trình khuyến mãi mới nhất, cạnh tranh của các dòng xe Nissan được phân phối chính hãng : Nissan Navara, Nissan X-trail, Nissan Juke, Nissan Teana, Nissan Sunny

Xem chi tiết
Bảng giá xe Nissan tháng 9 mới nhất : Nhiều chương trình khuyến mãi đặc…

Nissan Long Biên xin trân trọng thông báo bảng giá xe nissan tháng 9 dành cho các khách hàng mua xe Nissan X-Trail, Navara, Juke, Teana, Sunny và các phiên bản đặc biệt của X-Trail, Sunny và Navara.

Xem chi tiết
Bảng giá xe Nissan mới nhất : Giảm giá mạnh chào tháng ngâu !

Tháng ngâu luôn là tháng mang đến nhiều lo lắng cho các nhà kinh doanh ô tô. Xu hướng của một bộ phận khách hàng Việt Nam là không muốn giao dịch kinh doanh trong tháng ngâu. Tuy nhiên, một bộ phận khác thì lại có quan điểm muốn mua xe vào tháng ngâu để hưởng nhiều chương trinh khuyến mãi. Nissan muốn đón đầu lượng khách hàng này nên đã xây dựng chương trinh khuyến mãi lớn dành cho các mẫu xe : Nissan Sunny, Nissan Navara, Nissan X-Trail, Nissan Juke, Nissan Teana với bảng giá xe nissan nhiều ưu đãi cho tháng này.

Xem chi tiết
Bảng giá xe Nissan Navara : Nissan giảm giá mạnh dòng bán tải đang được…

Bảng giá xe Nissan Navara : Nissan giảm giá mạnh dòng bán tải đang được ưa chuộng . Tháng 7 âm luôn là nỗi “ ác mộng “ với các nhà kinh doanh xe ô tô và các đại lý chính hãng. 

Xem chi tiết
Bảng giá xe Nissan tháng 8 mới nhất - Cơ hội tôt mua xe ở…

Nissan Long biên xin trân trọng thông báo bảng giá xe nissan tháng 8 dành cho các khách hàng mua xe Nissan X-Trail, Navara, Juke, Teana, Sunny và các phiên bản cao cấp của X-Trail, Sunny và Navara.

Xem chi tiết
Chương trình khuyến mại tháng 07/2017 khi mua xe Nissan

Nissan Long Biên xin trân trọng thông báo bảng giá xe nissan tháng 7 dành cho các khách hàng mua xe Nissan X-Trail, Navara, Juke, Teana và Sunny và các phiên bản đặc biệt của X-Trail và Navara.

Xem chi tiết
Bảng giá xe Nissan tháng 6 mới nhất - Nhiều khuyến mãi đặc biệt khi…

Bạn đang quan tâm về dòng xe Nissan mà đang phân vân về giá và chương trình bán hàng ? 
Từ ngày 01/06/2017 đến hết ngày 30/06/2017, Nissan Long Biên chính thức triển khai chương trình khuyến mãi tháng 6/2017 dành cho các khách hàng khi mua tất cả các mẫu xe của thương hiệu Nissan. Hãy khám phá Bảng giá xe nissan mới nhất :

Xem chi tiết
Khuyến mãi đặc biệt khi mua xe Nissan tháng 05/2017

Từ ngày 01/05/2017 đến hết ngày 31/05/2017, Nissan Long Biên chính thức triển khai chương trình khuyến mãi tháng 5/2017 cho các khách hàng khi mua tất cả các mẫu xe của thương hiệu Nissan. Cùng khám phá bảng giá xe nissan mới nhất :

Xem chi tiết
Bảng giá xe Nissan mới nhất - Chương trình khuyến mãi khi mua xe Nissan…

Để có thể tạo điều kiện thêm cho các Khách hàng đang quan tâm và muốn mua xe Nissan, Nissan Long Biên xin cập nhập bảng giá xe Nissan mới nhất với Chương trình Khuyến mãi tháng 04/2017 dành cho các khách hàng mua xe Nissan X-Trail, Navara, Juke, Teana và Sunny.

Xem chi tiết
Cơ hội mua xe Nissan giá tốt trong cuộc đua cạnh trang giảm giá

Nhằm kích cầu cũng như chạy đua với các đối thủ cạnh tranh, hãng xe Nhật áp dụng chương trình khuyến mãi tới 100 triệu đồng cho X-Trail đồng thời giảm 35 triệu đối với Sunny XL.

Xem chi tiết
Khuyến mãi đặc biệt dành cho các dòng xe Nissan Tháng 3/2017

Nissan Long Biên xin trân trọng thông báo Bảng giá xe nissan  tháng 03/2017 dành cho các khách hàng mua xe Nissan X-Trail, Navara, Juke, Teana và Sunny.

Xem chi tiết
Chương trình Khuyến mại xe Nissan Tháng 12/2016

Nissan Việt Nam xin trân trọng thông báo bảng giá xe nissan mới nhất  “Mùa lễ hội cuối năm” dành cho các khách hàng mua xe Nissan X-Trail, Navara, Juke, Teana, Sunny và NV350 Urvan.

Xem chi tiết
sosical_icons_zalo