Sunny

Nissan Sunny và X-Trail giảm giá mạnh - "CƠ HỘI VÀNG" mua xe Nissan

TCIE Việt Nam chính thức áp dụng mức giá bán lẻ đề xuất mới cho mẫu sedan Nissan Sunny bản XV là 518 triệu (đã bao gồm thuế VAT) từ ngày 12/06/2017, đồng thời triển khai chương khuyến mãi hấp dẫn dành cho cả 03 phiên bản của mẫu Crossover Nissan X-Trail từ ngày 12/06/2017 đến 30/06/2017.

Xem chi tiết
Nissan Sunny : Quy trình mua xe giá ưu đãi dành cho tài xế Grab

Nhằm thúc  đẩy doanh số cũng như hướng đến một lượng lớn khách hàng đang có nhu cầu mua xe Nissan Sunny XL và Nissan Sunny XV  với mục địch cho dịch vụ Grab taxi, vừa qua hãng Nissan Việt Nam đã ký liên kết với hàng Grab taxi để đưa ra một gói hỗ trợ vô cùng hấp dẫn cho khách hàng.

Xem chi tiết
Nissan Sunny : Giá chỉ từ 463.000.000 triệu, có nên đầu tư cho dịch vụ…

Nissan Việt Nam giảm giá bán với các dòng xe Nissan Sunny XL, Nissan Sunny XV SX và có các chương trinh ưu đãi vô cùng lớn cho các khách hàng nếu mua sử dụng cho mục đích chạy Grab taxi.

Xem chi tiết
Nissan Sunny : Hành trình của 20 triệu xe trên toàn thế giới

Phiên bản Nissan Sunny đầu tiên được ra mắt vào năm 1966 với động cơ 1000cc trải qua hơn 50 năm hình thành và phát triển, Nissan Sunny trở thành mẫu sedan toàn cầu bán chạy nhất của Nissan.

Xem chi tiết
Những mẫu sedan giá rẻ dưới 500 triệu tại thị trường Việt hiện nay

Những mẫu xe sedan giá rẻ dưới 500 triệu tại thị trường Việt ngoài Chevrolet, Huyndai còn có Nissan, Kia,...Với nhiều điểm nổi bật về thiết kế, nội thất...

Xem chi tiết
Đánh giá xe Nissan Sunny : Vì sao bạn chọn mua xe Sunny ?

Nissan Sunny được xuất hiện trong một chiến dịch đặt tên cho xe ở Tokyo vào năm 1966. Cái tên Nissan Sunny được người tiêu dùng lựa chọn với mục đích hướng tới sự trẻ trung, năng động, mang lại giá trị sử dụng cao cho mẫu xe cỡ nhỏ của Nissan.

Xem chi tiết
Nissan Sunny, Nissan Navara, Nissan X trail…Khách hàng Việt Nam đang ưa chuộng dòng xe…

Nissan Sunny, Nissan Navara, Nissan X trail…Khách hàng Việt Nam đang ưa chuộng dòng xe nào của Nissan ?

Xem chi tiết
Nissan Sunny XL : Đầu tư cho kinh doanh vận tải hành khách, tại sao…

Đầu tháng 02/2017 vừa qua, Nissan Việt Nam đã công bố giá bán lẻ mới cho mẫu xe Nissan Sunny XL ( số sàn tiêu chuẩn ) : 463.000.000 VND đã bao gồm phí VAT.

Xem chi tiết
Nissan Sunny và Honda City : Đâu là sự lựa chon thông minh ?

Nissan Sunny và Honda City : Đâu là sự lựa chon thông minh ? Nissan Sunny và Honda City , hai cái tên trong phân khúc sedan hạng B cho gia đình.

Xem chi tiết
Nissan Sunny : Nissan tạo dấu ấn tới khách hàng Việt Nam.

Mang phong cách không quá đặc trưng, sự xuất hiện không quá ồn ào nhưng tính đến thời điểm này, Nissan Sunny đã làm được điều mà rất, rất nhiều mẫu sedan trong phân khúc B thầm mong ước.

Xem chi tiết
Nissan Sunny XV SX 2017, số tự động với những ưu thế vượt trội

Nissan Sunny XV SX 2017, số tự động với những ưu thế vượt trội. Chúng ta hãy điểm danh qua các yếu tố ưu thế vượt trội của dòng xe Nissan Sunny XV, số tự động đi trong thành phố, mang lại giá trị sử dụng hoàn hảo nhất cho khách hàng.

Xem chi tiết
Nissan Sunny XL giảm giá mạnh chỉ còn 463.000.000 VND - cơ hội chỉ đến…

Nhằm đáp ứng nhu cầu của thị trường Việt Nam và tăng tính cạnh tranh trong phân khúc Sedan hạng B, nhà sản xuất nhật bản, tập đoàn Tân Chong đã quyết định giảm giá bán xe Nissan Sunny.

Xem chi tiết
sosical_icons_zalo