Terra

Đánh giá thiết kế, tính năng, ưu điểm xe Nissan Terra 2018 SUV 7 chỗ…

Nissan Terra 2018 mẫu xe đầy hứa hẹn của Nissan đã ra mắt tại thị trường Trung Quốc, Philippin…với những tính năng  và thiết kế được đánh giá là “ Đáng để mong chờ “ . Cả Châu Á đang rất mong chờ và ở Việt Nam cũng vậy. 

Xem chi tiết
Những điểm bạn cần biết về Nissan Terra SUV mới

Hãng xe Nhật Bản Nissan đã giới thiệu mẫu SUV Nissan Terra hoàn toàn mới tại Philippines. Với mẫu xe này, Nissan tin rằng Nissan Terra sẽ là đối thủ hoàn hảo cho Toyota Fortuner và thậm chí cả Isuzu MU-X ở Ấn Độ.

Xem chi tiết
Hé lộ những hình ảnh nội thất mới nhất của Nissan Terra - Đối thủ…

Nissan Terra là mẫu SUV 7 chỗ được phát triển dựa trên mẫu bán tải Nissan Navara nhằm cạnh tranh trực tiếp với Mitsubishi Pajero Sport, Toyota Fortuner hay Ford Everest.

Xem chi tiết
Nissan Terra : Cơ hội cho mẫu SUV hoàn toàn mới của Nissan tại Việt…

Vừa qua, tại thị trường Trung Quốc, mẫu Nissan Terra 2018 đã chính thức ra mắt. Được đánh giá đây là mẫu SUV tiêu chuẩn toàn cầu nên Nissan Terra được trang bị những tính năng cũng như kiểu dáng hoàn toàn mới.

Xem chi tiết
SUV 7 chỗ Nissan Terra chốt lịch ra mắt, cạnh tranh Toyota Fortuner

Mẫu xe SUV 7 chỗ Nissan Terra hoàn toàn mới đã được chốt lịch ra mắt tại Trung Quốc vào ngày 12/4/2018. Theo Nissan Automobile, chiếc SUV 7 chỗ cũng sẽ được chào bán tại Thái Lan vào nửa sau của năm 2018. 

Xem chi tiết
NISSAN TERRA - SUV DỰA TRÊN BÁN TẢI NAVARA CHÍNH THỨC LỘ DIỆN

Cuối cùng thì hãng xe Nhật cũng hé lộ hình ảnh của chiếc Terra - SUV được phát triển dựa trên bán tải Navara.

Xem chi tiết