X-Trail

Nissan kích hoạt “ bom tấn” đầu tiên cho tháng 12 : Ba phiên bản…

Nissan X-trail, biểu tượng của sự cao cấp, tính năng vượt trội và là sản phẩm lắp ráp hàng đầu của Nissan Việt Nam.

Xem chi tiết
Tìm hiểu đầy đủ tính năng về phiên bản cao cấp Nissan X-trail 2.0SL 2017

Nissan X-trail 2.0SL (hay còn có tên gọi là Nissan X-trail 2.0 bản cao cấp) được khách hàng đánh giá rất hợp lý trong phân khúc crossover cao cấp.

Xem chi tiết
Nissan X-Trail - Người bạn đường tin cậy cho mọi gia đình

Luôn sẵn sàng đồng hành cùng mọi gia đình – chiếc crossover cao cấp Nissan X-Trail Premium  chắc chắn sẽ khiến cho mọi chuyến dã ngoại cùng cả gia đình sẽ là một trải nghiệm thú vị đáng nhớ.

Xem chi tiết
Nissan X-trail 2018 được trang bị những công nghệ mới gì ?

Nissan vừa công bố phiên bản 2018 của mẫu crossover Rogue, tên gọi khác của Nissan X-Trail tại thị trường Mỹ, với nâng cấp đáng chú ý là công nghệ lái bán tự động mới được bổ sung.

Xem chi tiết
Khám phá mức tiêu hao nhiên liệu "siêu tiết kiệm" của Nissan X-Trail : chỉ…

Trải qua quãng đường hơn 103 km từ Thành phố Hồ Chí Minh đến Bà Rịa - Vũng Tàu trong ngày hội gia đình X-Trail, mẫu crossover ưu việt Nissan X-trail đã đạt được mức tiêu hao nhiên liệu tối ưu: 3.06 lít với X-Trail 2.0 SL và 5.04 lít đối với xe X-Trail 2.5 SV.

Xem chi tiết
Nissan X-trail : Ngày hội gia đình với hành trình đầy cảm xúc

Hai ngày rong ruổi cùng Nissan X-trail  trên mọi cung đường trong Ngày hội gia đình X-Trail (X-Trail family day) đã mang lại cho những người tham dự rất nhiều cảm xúc.

Xem chi tiết
Nissan Long Biên : Khám phá tính năng camera 360 độc đáo trên xe Nissan…

Trải nghiệm hệ thống “ độc nhất vô nhị” trong các dòng xe Crossover hiện nay đó là : Hệ thống camera 360 toàn cảnh được trang bị trên mẫu xe 5+2 đang rất được ưa chuộng hiện nay: Nissan X-trail 2.5SV.

Xem chi tiết
Khám phá những tính năng mang đến cảm giác lái êm ái cho Nissan X-trail

Các sản phẩm Nissan phân phối tại Việt Nam ngoài việc thiết kế hiện đại và trang thiết bị tiên tiến thì  sự hoàn hảo  về cảm giác lái cũng như sự chắc chắn ở hệ thống khung gầm là điều đã được khẳng định. Sản phẩm Nissan X-trail 2017 cũng như thế.

Xem chi tiết
Nissan X-trail 2.5SV 2017 : mẫu xe Nissan 2 cầu cao cấp với những tính…

Nissan X-trail 2.5SV là phiên bản 2 cầu, cao cấp nhất của dòng xe 7 chỗ Nissan X-trail. Được trang bị những tính năng mới nhất, những tính năng lần đầu tiên trên thế giới có mặt trên một chiếc xe ô tô

Xem chi tiết
Nissan X-trail : Hỗ trợ phí trước bạ lên tới 50.000.000 VND khi mua xe…

Nissan X-trail là mẫu crossover 7 chỗ Với doanh số khá ổn định từ khi ra mắt vào tháng 09/2016 cho cả 3 phiên bản : Nissan X-trail 2.0 , Nissan X-trail 2.0SL và Nissan X-trail 2.5SV, Nissan hỗ trợ một phần thuế trước bạ lên đến 50.000.000 VND tiền mặt.

Xem chi tiết
Nissan X-trail Premium L :Khám phá những phiên bản Nissan X-trail mới tạo nên sức…

Đứng trước thời điểm các đối thủ cạnh tranh như Honda CRV hay Mazda CX5 liên tục giảm giá, lấy khuyến mãi để thu hút khách hàng thì Nissan X-trail vẫn vững vàng với các khách hàng trung thành của mình. 

Xem chi tiết
Nissan X-trail: Những khoảnh khắc hạnh phúc bên gia đình cùng phiên bản nâng cấp…

Nissan X-trail 2017, mẫu Crossover 7 chỗ được thiết kế với mục đích mang lại sự êm ái, thoải mái, khơi dậy niềm đam mê lái xe cùng sự trải nghiệm những tính năng hoàn hảo hiện đại trong mỗi chuyến di. 

Xem chi tiết
sosical_icons_zalo