4 LÝ DO SẼ KHIẾN BẠN QUYẾT ĐỊNH MUA NISSAN NAVARA EL SỐ TỰ ĐỘNG 1 CẦU


1.Nissan Navara EL với số tự động 7 cấp 

4-ly-do-khien-ban-nen-mua-nissan-navara-so-tu-dong-1-cau-1

Hiện nay, nhu cầu đi lại của người tiêu dùng tăng cao vì thế thúc đẩy sự cạnh tranh mạnh mẽ từ các hãng ô tô. Một chiếc ô tô vừa sử dụng được với mục đích gia đình, vừa có thể mang lại hiệu quả kinh doanh.

Nắm bắt được nhu cầu của các khách hàng đô thị với mục đích sử dụng : đi trong phố êm ái, và đi chơi cuối tuần cùng gia đình Nissan đã cho ra mắt chiếc Nissan Navara EL, bán tải số tự động một cầu với các cải tiến ưu việt hơn.

Với Nissan Navara EL , điều đầu tiên mang đến ưu thế trong cạnh tranh đó là : Hộp số tự động  7 cấp với hộp số điện tử X tronic . Điều này mang đến sự êm ái khi vận hành và vượt trội hơn so với các dòng bán tải trên thị trường chỉ được trang bị tối đa hộp số tự động 6 cấp số.

2. Hệ thống treo sau đa liên kết với  kết cấu lò xo trụ của xe Nissan Navara EL

4-ly-do-khien-ban-nen-mua-nissan-navara-so-tu-dong-1-cau-2

Với hệ thống treo sau này, Nissan Navara EL được nâng lên một tầm cao mới. Nhiều khách hàng đã ưu ái so sánh chiếc bán tải này với một chiếc SUV đích thực bởi khả năng vận hành êm ái vượt trội khi đi trên những cung đường xấu so với các dòng bán tải hiện nay trên thị trường đang dùng lá nhíp truyền thống.

Có thể nói đây là một trong những ưu thế đáng kể của chiếc xe được mệnh danh là Vua Bán Tải này

3. Hệ thống cửa gió điều hòa sau trên xe Nissan Navara EL

Với Nissan, ưu tiên hàng đầu là phục vụ khách hàng. Chính vì lẽ đó, với trang bị hệ thống cửa gió điều hòa sau sẽ khiến cho không khí lưu thông, tạo cảm giác thoải mái dễ chịu cho toàn bộ hành khách ngồi trong khoang, đặc biệt với khí hậu nóng bức vào mùa hè của Việt Nam và .trong các chuyến đi xa đông người.

4.Hệ thống khung gầm dạng hộp kín trên Nissan Navara EL

4-ly-do-khien-ban-nen-mua-nissan-navara-so-tu-dong-1-cau-3

Với khung gầm của ông Vua bán tải này, từ lâu đã trở thành chủ đề bàn tán của rất nhiều fan hâm mộ trên toàn thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng.Khung gầm của Nissan Navara EL được làm dạng hộp kín bằng thép gia cường tại những khu vực trọng yếu  giúp cải thiện sự cứng vững của toàn bộ cấu trúc khiến cho Nissan Navara trở nên chắc chắn vượt trội và ổn định chắc chắn khi đi ở những cung đường phức tạp hay khi cua gấp ở tốc độ cao,

Mới đây hãng ô tô của Đức Mecerdes cũng sẽ công bố dựa trên nền tảng khung gầm của dòng xe Nissan Navara để thiết kế chiếc bán tải của riêng hãng này.

Tạp chí Teknikens Varld vừa mới công bố khả năng vận hành trên cung đường Zic zắc của Nissan Navara vẫn đang đứng đầu bảng trên các dòng bán tải.

Như vậy, với những tính năng và ưu thế vượt trội , Nissan Navara EL sẽ vẫn là sự lựa chọn hàng đầu cho các tín đồ của xe bán tải hay những cá nhân có nhu cầu lưu hành trong đô thị.

>>> Nissan Navara có thực sự là "Vua bán tải" trước các đối thủ : Ford Ranger, Toyota Hilux, Chevrolet Colorado ?

 

THAM KHẢO THÊM CÁC MẪU XE SUBARU FORESTER

Subaru Forester 2.0i-L

Subaru Forester 2.0i-S

Subaru Forester 2.0i-S EyeSight

Subaru Forester 2.0i-S EyeSight GT Edition

Subaru Hà Nội, Subaru Giải Phóng, Subaru Long Biên, Đại lý ô tô Subaru, https://subaruclub.vn

sosical_icons_zalo