Navara

Nissan Navara - Bật mí những điều đặc biệt khi lái thử mẫu xe ưu…

Nissan Navara là một mẫu xe bán tải có thiết kế đẹp, sang trọng, có thể phù hợp cho cả mục đích đi trong đô thị. Đặc biệt với bản cao cấp nhất NP300 Navara VL thì nội thất có đầy đủ tiện nghi của một chiếc SUV và sức mạnh cũng đáng gờm.

Xem chi tiết
Đánh giá nhận xét về xe Nissan Navara

Đánh giá xe Nissan Navara thuộc phân khúc xe bán tải tại thị trường Việt Nam phát triển mạnh mẽ với 3 phiên bản Navara VL 2 cầu số tự động, Navara SL 2 cầu số sàn và Navara E 1 cầu số sàn..

Xem chi tiết
Nissan Navara - Có nên mua dòng xe bán tải này ?

Nếu bạn đang quan tâm đến dòng xe bán tải Nissan Navara và phân vân về sự lựa chọn của mình thì những thông tin dưới đây sẽ phần nào giúp bạn đưa ra được quyết định cho riêng mình. 

Xem chi tiết
Nissan Navara – Ông vua bán tải, chẳng ngại thách thức

Nếu bạn là con người của “chủ nghĩa xê dịch”, thích chinh phục thử thách thì hãy một lần cầm lái vua bán tải Nissan Navara các phiên bản EL, VL. Bởi ngoài tiêu chí “đi phố sang, chở hàng tiện” thì chiếc bán tải này chẳng ngại gì thách thức.

Xem chi tiết
Nissan Navara EL - Mẫu xe bán tải ưu việt và tiện dụng

Ngoài mức giá thấp, phiên bản Nissan Navara EL một cầu số tự động cũng sở hữu nhiều tính năng đáng chú ý...

Xem chi tiết
Nissan Navara khẳng định thương hiệu qua hành trình 80 năm

Nissan Navara hành trình 80 năm – Công nghệ và lịch sử

Xem chi tiết
Nissan NP300 Navara EL, Số tự động 1 cầu - ông Vua Bán Tải cho…

Khi mới ra mắt Nissan Navara thế hệ mới tại Việt Nam, Nissan đưa ra 3 phiên bản cho khách hàng tùy chọn là Nissan Navara E , Nissan Navara SL và Nissan Navara VL . Gần 1 năm sau, Nissan còn tạo bất ngờ lớn khi bổ sung thêm phiên bản Nissan Navara EL với hệ thống treo sau dạng đa liên kết, hộp số tự động 7 cấp vượt trội ... như trên những chiếc SUV mạnh mẽ nhưng mượt mà êm ái...

Xem chi tiết
Nissan Navara EL – Bán tải một cầu số tự động thực dụng cho dân…

Để tăng sức cạnh tranh cho dòng xe Navara, Nissan Việt Nam đã nhanh chóng ra mắt mẫu xe Nissan Navara EL số tự động 1 cầu với những thay đổi không ngờ để có thể giảm giá thành nhưng vẫn đảm bảo những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng Việt Nam.

Xem chi tiết
Nissan Navara EL – Sự “chịu chơi” của Nissan

Nissan Navara EL 2019, phiên bản bán tải số tự động 1 cầu nhiều ưu việt

Xem chi tiết
Nissan NP300 Navara phiên bản 1 cầu số tự động hoàn toàn mới sẽ chính…

Nissan Navara là dòng xe thừa hưởng kinh nghiệm phong phú của Nissan trong lĩnh vực xe bán tải, với hơn 80 năm lịch sử, trải qua 12 thế hệ, Nissan Navara đã gặt hái được thành công tại tất cả các thị trường nó đăt chân đến và nhận được sự yêu mến của những tín đồ đam mê bán tải.

Xem chi tiết
sosical_icons_zalo