NISSAN HỖ TRỢ TỚI 50 TRIỆU KHI MUA XE NISSAN X-TRAIL ( CẢ 3 PHIÊN BẢN L, SV, SL ) TRONG THÁNG 9

Nissan X-trail - mẫu crossover 7 chỗ thuộc dòng sản phẩm chiến lược của Nissan. Với doanh số khá ổn định từ khi ra mắt vào tháng 09/2016 cho cả 3 phiên bản : Nissan X-trail 2.0 , Nissan X-trail 2.0SLNissan X-trail 2.5SV, Nissan quyết tâm tạo một “ cú hích” mới tăng thị phần cho mẫu xe này và cạnh tranh với các đối thủ cùng phân khúc bằng cách hỗ trợ một phần thuế trước bạ lên đến 50.000.000 VND tiền mặt.


Tin tức nổi bật :


Nissan X-trail : Hỗ trợ phí trước bạ lên tới 50.000.000 VND khi mua xe trong tháng 9

Nâng cấp phụ kiện cho cả 3 phiên bản Nissan X-trail

Thay đổi hình ảnh cho mẫu xe của mình, không ngừng cải tiến và vươn lên phía trước là quan điểm của các nhà hoạch đinh chiến lược nissan. Với phương châm hành động đó, Nissan đã nâng cấp mẫu xe Nissan X-trail của mình lên phiên bản Premium hiện đại và thể thao hơn.

Bộ phụ kiện thể thao nâng cấp Nissan X-trail thêm mạnh mẽ

Nissan X-trail : Hỗ trợ phí trước bạ lên tới 50.000.000 VND khi mua xe trong tháng 9

Việc trang bị bộ phụ kiện nâng cấp cho các phiên bản X-trail được Nissan nhắm đến nhằm làm thỏa mãn nhu cầu của những khách hàng muốn có sự đổi mới đôi chút về mặt hình ảnh

Nissan X-trail : Hỗ trợ phí trước bạ lên tới 50.000.000 VND khi mua xe trong tháng 9

Bộ phụ kiện gắn bên hông xe tăng tính khí động học và dễ dàng nhận diện hình ảnh của Nissan X-trail. Ngoài ra, với những chi tiết gắn bên hông, Nissan X-trail Premium sẽ trở nên cứng cáp hơn, nổi bật hơn

>>> Đánh giá xe Nissan X-Trail

Màn hình AX1 của Nissan X-trail 2017 được nâng cấp mới

Nissan X-trail : Hỗ trợ phí trước bạ lên tới 50.000.000 VND khi mua xe trong tháng 9

Việc sử dụng màn hình AX1 cho Nissan X-trail từ khi ra mắt nhận được phản hồi khá tích cực từ phía khách hàng. Với màn hình AX1, các tính năng được sử dụng khá trơn ttru : kết nối internet, blutooth…và đặc biệt là hỗ trợ rất đắc lực cho hệ thống âm thanh ảo VAP mang đến một rạp hát từ trong xe. Để hoàn thiện hơn, sang năm 2017, Nissan quyết định đầu tư thay mới toàn bộ bằng hệ thống màn AVN hiện đại hơn và cập nhập nhiều thông tin hơn. Đặc biệt là hệ thống GPS dẫn đường được update mới và dễ sử dụng hơn rất nhiều cho khách hàng trong việc tìm đường mình cần di chuyển.

Các tính năng hiện đại trên xe Nissan X-trail

Bên cạnh đó, điểm qua các tính năng hiện đại đã mang lại doanh số khổng lồ của Nissan X-trail và niềm tin cũng như sự thích thú đến từ khách hàng.

Đầu tiên đó là sự sắp xếp ghế thông minh 5+2  mang đến không gian linh hoạt và nhiều chỗ hơn cho gia đình đông người. Đây là điều mà các đối thủ cạnh tranh như Mazda CX5 hay CRV không có.

Tiếp đến là hệ thống đèn LED công nghệ cao cho phiên bản Nissan X-trail 2.5SV. Phải nói rằng Nissan đã rất đầu tư cho Nissan X-trail bởi lẽ hệ thống đèn LED hiện nay chỉ được trang bị cho những hãng xe cao cấp trên thế giới bởi công nghệ này rất đắt tiền và mang lại hiệu quả chiếu sáng cũng như độ bền vượt trội.

Nissan X-trail : Hỗ trợ phí trước bạ lên tới 50.000.000 VND khi mua xe trong tháng 9

Điều đặc biệt ở Nissan X-trail có lẽ không phải ở những tính năng option đi kèm mà là hệ thống hoàn hảo : Hệ thống kiểm soát khung gầm chủ động. Đây là hệ thống đầu tiên được trang bị trên một chiếc xe ô tô trên thế giới và Nissan là hãng tiên phong trang bị hệ thống này lên Nissan X-trail . Với hệ thống này, kiểm soát lái, kiểm soát vào cua và kiểm soát phanh sẽ trở nên dễ dàng hơn và mang đến những trải nghiệm xe thú vi cho khách hàng.

Để hỗ trợ khách hàng tốt hơn trong thời điểm cạnh tranh về giá cả, Nissan đã quyết định hỗ trợ thêm đến 50.000.000 VND tiền phí trước bạ khi khách hàng mua xe. Với sự chương trinh khuyến mại này cộng thêm nhiều chính sách từ các đại lý, Nissan sẽ rất quyết tâm để mở rộng thị phần cho Nissan X-trail .

 


>>> ĐĂNG KÝ LÁI THỬ XE

>>> XEM THÊM CÁC TIN XEN NISSAN KHÁC TẠI ĐÂY


THAM KHẢO CÁC MẪU XE SUBARU

Subaru Ascent 2020

Subaru XV 2020

Subaru Levorg 2020

Subaru WRX STI 2020

Tham khảo thêm : Xe ô tô Subaru

Subaru Hà Nội, Subaru Giải Phóng, Subaru Long Biên, Đại lý ô tô Subaru, https://subaruclub.vn

sosical_icons_zalo