NISSAN LONG BIÊN, ĐẠI LÝ 3S BÁN XE Ô TÔ NISSAN VÀ CÁC DỊCH VỤ SỬA CHỮA, BẢO DƯỠNG - TẶNG SÁCH KHAI XUÂN KỶ HỢI 2019 .

Sáng ngày 09/02/2019 (Tức mồng 5 Tết Âm lịch) đại lý Nissan Long Biên ,  đã tổ chức cuộc họp mặt Khai xuân đầu năm. Đây là hoạt động thông lệ hàng năm với mong muốn doanh nghiệp bước vào một năm mới với những thành công mới.

Nissan Long Biên

Buổi họp mặt diễn ra trong không khí ấm áp, thân mật với sự tham dự đông đủ của lãnh đạo cùng toàn thể cán bộ nhân viên đại lý Nissan Long Biên .

>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>Tìm hiểu thêm về đại lý Nissan Long Biên

>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>Tìm hiểu thêm về đại lý ô tô subaru 

Tham dự buổi khai xuân có sự hiện diện của ông Nguyễn Đức Hợp – Chủ tịch & Tổng Giám Đốc AHCOM. Ông đã có những lời chia sẻ cảm ơn chân thành vì sự nỗ lực và đóng góp của đại lý cho sự phát triển chung của AHCOM trong năm qua. Cùng với đó, ông cũng gửi lời chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất, mong một năm mới an khang thịnh vượng – vạn sự như ý đến toàn thể cán bộ nhân viên Nissan Long Biên .

Nissan Long Biên

Tổng Giám Đốc chia sẻ thêm, năm mới 2019 này, công ty đã đặc biệt chuẩn bị những đầu sách hay, có chọn lọc và đầy ý nghĩa để dành tặng cán bộ nhân viên nhân dịp đầu xuân mới. Nói về lý do chọn sách làm quà tặng khai xuân, ông cho biết: Trong năm mới, ban lãnh đạo AHCOM mong muốn tiếp tục xây dựng truyền thống AHCOM Group với những con người không ngừng hoàn thiện bản thân, từ kỹ năng công việc đến thái độ sống tích cực, vượt qua lo âu trong cuộc sống để hướng tới hạnh phúc cho bản thân và người xung quanh.

Nissan Long Biên

Những cuốn sách là kho tàng tri thức vô cùng quý giá, mang lại kiến thức vô cùng thiết thực đến với mỗi người. Sự giàu có về trí tuệ là vũ khí để mỗi người tự tin hơn vào bản thân trong quá trình giao tiếp, chủ động ứng xử, giải quyết những tình huống xảy ra công việc và cuộc sống.

>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>Tìm hiểu thêm về AHCOM Group

Sau lời phát biểu của Tổng Giám Đốc, những tràng pháo tay nhiệt liệt ủng hộ vang lên cũng là lúc bữa tiệc ngọt bắt đầu. Mọi người cùng nâng ly chúc nhau một năm mới dồi dào sức khỏe, gặt hái nhiều thành công với một niềm tin về sự phát triển bền vững của công ty trong mùa xuân mới.

Nissan Long Biên

Tiếp thu và hưởng ứng với những chia sẻ ý nghĩa đó, tập thể cán bộ nhân viên của đại lý đã thể hiện sự đồng tình và khẳng định sẽ cố gắng giữ vững, phát huy tốt hơn nữa trong năm 2019, xứng đáng với sự kỳ vọng của lãnh đạo. Niềm hạnh phúc trong từng ánh mắt, những tràng pháo tay không dứt và những nụ cười giòn tan của mọi người hứa hẹn mở ra một năm mới bình an, hạnh phúc và tràn ngập niềm vui.

Nguồn : Nissan Long Biên

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ : 

  • Mr. Nguyễn Đức Hiệp - Trưởng phòng bán hàng
  • Hotline: 0904831358
  • Đại lý 3S chính hãng Nissan Long Biên
  • Địa chỉ : 467 Nguyễn Văn Linh, Phúc Đồng, Long Biên, Hà Nội
  • Tham khảo thêm : Xe ô tô Subaru

Subaru Hà Nội, Subaru Giải Phóng, Subaru Long Biên, Đại lý ô tô Subaru, https://subaruclub.vn , Subaru Forester , Subaru Outback

sosical_icons_zalo