Nissan X-trail 2.0SL có xứng đáng là sự lựa chọn tối ưu tại thời điểm này

Với mức giá vô cùng cạnh tranh cùng những trang thiết bị khá đầy đủ, Nissan X-trail 2.0SL đang nổi lên như một sự lựa chọn vô cùng thú vị trong phân khúc Crossover dưới 1 tỷ đồng. Vậy phiên bản Nissan X-trail 2.0SL có xứng đáng là sự lựa chọn tối ưu tại thời điểm này cho gia đình đông người hay những khách hàng ưa chuộng công nghệ hay trải nghiệm một cảm giác lái hoàn hảo hay không ?Cùng đánh giá về mặt ngoại thất, Nissan X-trail 2.0SL so với người anh Nissan X-trail 2.5SV thì có lẽ không thua kém quá nhiều. Nissan X-trail 2.0SL được trang bị đèn LED công nghệ cao và thiết kế phần đầu xe không khác biệt so với người anh X-trail 2.5SV 2 cầu của mình. Thậm chí với  xe Nissan X-trail 2.0SL vượt trội hơn hẳn so với bản tiêu chuẩn về trang thiết bị ngoại thất.

Có nên mua Nissan X-trail 2.0SL phiên bản một cầu cao cấp ?

Đối với những khách hàng đòi hỏi một phiên bản đầy đủ, giá trị sử dụng cao và tiết kiệm nhiên liệu tối ưu thì bản Nissan X-trail 2.0SL là sự lựa chọn quá hoàn hảo trong phân khúc. Nếu so sánh với các dòng xe trong cùng phân khúc như Honda CRV hay Mitsubishi Oulander thì Nissan X-trail 2.0SL hơn hẳn về mặt trang thiết bị ngoại thất cũng như các trang bị nội thất.

Có nên mua Nissan X-trail 2.0SL phiên bản một cầu cao cấp ?

Về mặt nội thất, nếu nhìn vào thì không phải 1 chuyên gia sẽ không thể phân biệt được giữa 2 phiên bản 2.0 và 2.5 . Nissan X-trail được trang bị khá giống nhau ở 2 phiên bản cao cấp. Tuy nhiên, vơi mẫu xe Nissan X-trail 2.0SL thì một số tính năng như hỗ trợ đổ đè HAS hay hỗ trợ khởi hành ngang dốc HDC  không được trang bị. Bởi có lẽ, Nissan hướng sản phẩm của mình vào phân khúc những khách hàng lựa chọn cho mẫu xe sử dụng trong đô thị.

Tuy nhiên điều này cũng mang lại ưu điểm cho Nissan X-trail 2.0SL về mặt tiết kiệm nhiên liệu. Với khách hàng đô thị, Nissan X-trail 2.0SL sẽ chiếm một lượng lớn bởi mục đích di chuyển trong thành phố đông người không quá quan trọng về các tính năng hỗ trợ mà thay vào đó là cảm giác lái cũng như các trang thiết bị trên xe.

Có nên mua Nissan X-trail 2.0SL phiên bản một cầu cao cấp ?

Nissan X-trail 2.0SL vẫn được trang bị hệ thống cửa sau đóng mở cảm biến và màn hình AX1 tích hợp GPS dẫn đường nổi tiếng của Nissan. Với hệ thống màn hình này  cho phép người dùng có nhiều thao tác cũng như được hỗ trợ rất nhiều về duyệt web hay các chế độ Bluetooth rảnh tay. Về các công nghệ số 1 của nissan lần đầu tiên được trang bị trên xe Nissan X-trail như hệ thống kiểm soát hành trinh, hệ thống kiểm soát khung gầm chủ động ( kiểm soát động cơ, kiểm soát lái, kiểm soát vào cua) được trang bị đầy đủ trên cả 3 phiên bản Nissan X-trail. Những tính năng này mang đến cho chiếc xe cảm giác lái khá ổn.

Hệ thống an toàn của Nissan X-trail 2.0SL được các nhà báo cũng như các khách hàng sử dụng xe đánh giá rất cao. Nissan luôn là hãng ô tô hàng đầu về vấn đề an toàn của xe. Đặc biệt với Nissan X-trail, mẫu xe tiền tỉ được đánh giá là con át chủ bài của Nissan, các hệ thống an toàn luôn được trang bị tiên tiến: Khung xe zonebody hấp thụ xung lực hay các hệ thống phanh : ABS,EBD, BA.. Vấn đề an toàn luôn là điều đầu tiên các khách hàng khi mua xe quan tâm. Họ luôn đề cao sự ổn định, đảm bảo cho gia đình mình được an toàn nhất khi có điều không may xảy ra.

Có nên mua Nissan X-trail 2.0SL phiên bản một cầu cao cấp ?

Một điều nữa khiến các khách hàng hiện nay lựa chọn Nissan X-trail 2.0SL vì đây là mẫu xe mới nhất của Nissan được ra mắt vào tháng 10 /2016 trong khi các đối thủ khác như CRV hay CX5 đã đến cuối chu kỳ của sản phẩm. Bên cạnh đó là vấn đề thương hiệu khi Nissan là một thương hiệu xe Nhật lớn nhất nhì trên thế giới.

>>> Xem thêm các dòng xe Nissan khác tại đây : http://nissanclub.com.vn/

Subaru Hà Nội

THAM KHẢO CÁC MẪU XE SUBARU

Subaru Ascent 2020

Subaru XV 2020

Subaru Levorg 2020

Subaru WRX STI 2020

Subaru Hà Nội, Subaru Giải Phóng, Subaru Long Biên, Đại lý ô tô Subaru, https://subaruclub.vn

Skoda Thăng Long , Skoda Kodiaq, Skoda Kodiaq 2023 , Skoda Karoq , Skoda Karoq 2023 , Skoda Superb , Skoda Superb 2023Skoda Octavia , Skoda Octavia 2023 , Skoda Kushaq , Skoda Kushaq 2023 , Skoda Slavia , Skoda Slavia 2023  , Skoda Kamiq , Skoda Kamiq 2023 , Skoda Scala , Skoda Scala 2023 , Skoda Fabia 2023 , Skoda Fabia , Skoda Enyaq, Skoda Enyaq 2023 , giá xe skoda  , Skoda Hà Nội , Skoda Bắc Ninh, Skoda Thanh Hoá , Skoda Quảng Ninh, Skoda Ninh Bình, Skoda Hải Phòng, Skoda Nam Định, Skoda Vĩnh Phúc, Skoda Lào Cai, Skoda Lạng Sơn, Skoda Hà Giang , Skoda Bắc Giang , Skoda Hải Dương , Skoda Hưng Yên , Skoda Thái Nguyên , Subaru Thăng Long , Subaru Hà Đông 

sosical_icons_zalo