CẬP NHẬP BẢNG GIÁ XE NISSAN MỚI NHẤT THÁNG 09/2023 

Giá xe Nissan trong tháng 09 có nhiều ưu đãi dành cho các khách hàng khi muốn sở hữu các mẫu xe Nissan như : Nissan Almera, Nissan Navara. 

Mẫu Nissan Kicks hiện tại đang trong tình trạng hết hàng.

Cập nhập bảng giá xe Nissan tháng 09.2023 mới nhất

Bảng giá xe Nissan tháng 9 từ Nissan Việt Nam áp dụng cho Nissan Long Biên và các đại lý Nissan chính hãng trên toàn quốc.

Cập nhập bảng giá xe Nissan tháng 09.2023 mới nhất

GIÁ XE NISSAN ALMERA

Đại diện cho phân khúc sedan của Nissan, Nissan Almera được thiết kế với phong cách trẻ trung và thể thao. Mẫu xe ghi điểm bởi các trang bị an toàn cùng cảm giác lái phấn khích nhờ công nghệ động cơ turbo duy nhất phân khúc. Bên cạnh đó, Nissan Almera còn được đánh giá cao bởi khả năng tiết kiệm nhiên liệu, mẫu xe được xếp trong top 05 xe tiết kiệm nhiên liệu nhất tại Việt Nam năm 2022, với mức tiêu thụ nhiên liệu khi vận hành trên đường trường ở mức 4.5L/100km.

GIÁ XE NISSAN NAVARA 

Được biết đến là sản phẩm nổi bật của thương hiệu Nhật Bản và kế thừa trọn vẹn di sản hơn tám thập kỷ hình thành, phát triển dòng xe bán tải Nissan, Nissan Navara được đánh giá cao bởi thiết kế mạnh mẽ cùng những giá trị bền vững về vận hành vượt trội, sự bền bỉ, mức tiêu hao nhiên liệu ấn tượng và công nghệ thông minh hàng. Nissan Navara được trang bị động cơ mới Turbo kép 2.3L giúp nâng tầm về sức mạnh, lực kéo cũng như khả năng bứt tốc. Đây cũng là mẫu xe duy nhất trong phân khúc sử dụng hệ thống treo đa liên kiết, giảm tối đa cảm giác xóc nẩy, cho trải nghiệm êm ái vượt trội.

Để nhận được bảng giá xe nissan mới nhất và các chương trình khuyến mãi từ phía đại lý, vui lòng liên hệ để được hỗ trợ. 

Tham khảo thêm giá xe các thương hiệu ô tô khác : 

Giá xe Subaru 

Giá xe Skoda 

sosical_icons_zalo