BẢNG GIÁ XE NISSAN MỚI NHẤT THÁNG 12/2020: CÚ HÍCH CHO XE BÁN TẢI 

Nissan Navara sau một thời gian không có xe thì hiện nay với việc nhà phân phối mới chính thức tiếp quản thương hiệu Nissan và bắt đầu triển khai kế hoạch cho mẫu xe bán tải Navara ăn khách nhất của mình. Bảng giá xe nissan tháng 12 hiện tại với VAD chỉ còn hình bóng của Navara do các sản phẩm khác như : Sunny, X-trail hay Terra đều chính thức hết xe và chưa có kế hoạch nhập về Việt Nam trong thời gian tới đây.

Cùng tham khảo bảng giá xe nissan chính thức từ Nissan Long Biên - đại lý 3S chính hãng lớn nhất tại Miền Bắc: 

Bảng giá xe Nissan tháng 12/2020: Cơ hội mua bán tải Navara giá ưu đãi

Với việc giảm giá niêm yết cho mẫu bán tải Nissan Navara, nhà phân phối mới VAD không dấu diếm tham vọng quay trở lại phân khúc xe bán tải cạnh tranh với Ford - đối thủ lớn nhất tại phân khúc Pickup của Việt Nam. 

NIssan Navara từ khi xuất hiện tại Việt Nam năm 2013 vốn được các khách hàng đánh giá rất cao nhờ những ưu điểm của dòng bán tải thương hiệu nhật bản, lắp ráp và nhập khẩu tại Thái Lan : Thiết kế thông minh, nội thất tiện nghi và công nghệ mạnh mẽ. Có những thời điểm chiếc Nissan Navara thực sự vượt lên trên thương hiệu Ranger về sự kỳ vọng với khách hàng. Tuy nhiên, sự chưa thay đổi một cách kịp thời về mẫu mã và chính sách khiến cho Navara thực sự bị bỏ lại phía sau.

Bảng giá xe Nissan tháng 12/2020: Cơ hội mua bán tải Navara giá ưu đãi

Với phiên bản nâng cấp Nissan Navara 2020 : Lazzang 18 inch ( EL ) , hệ thống treo đa liên kết ( EL ), 7 túi khí ( VL ) ,... và mức giá xe nissan navara mới vô cùng hợp lý cùng chính sách bảo hành 5 năm , VAD tin rằng, Navara sẽ sớm trở lại đường đua giành lại thị phần và niềm yêu mến, tin tưởng từ phía khách hàng. 

Mọi chi tiết xin liên hệ website : Nissan Long Biên hoặc số hotline : 0904 831 358 để biết thêm chi tiết. 

Tham khảo thêm : Giá xe Subaru

Tham khảo thêm : Xe ô tô Subaru , Subaru Long Biên, Subaru Giải Phóng, Subaru Hà Nội, https://subaruclub.vn, Subaru Forester, Subaru Outback Subaru Gò Vấp  Subaru Quận 7  Subaru Minh Thanh

sosical_icons_zalo