Bảng giá xe nissan tháng 11: Cơ hội tốt để sở hữu các dòng xe nissan với mức giá vô cùng ưu đãi từ hãng xe Nissan và nhiều quà tặng đặc biệt hấp dẫn không thể bỏ qua.


Tin xe Nissan nổi bật :

Nissan Long Biên, đại lý ô tô 3S chính hãng của Nissan Việt Nam xin trân trọng gửi tới khách hàng lời cảm ơn đối với sự tin tưởng và ủng hộ của quý khách hàng trong thời gian qua dành cho Nissan Long Biên.

Để đáp ứng nhu cầu mua xe phục vụ việc đi lại, kinh doanh của quý khách hàng trong dịp cuối năm, Nissan Long Biên xin gửi tới quý khách hàng bảng giá xe nissan tháng 11 cùng các chương trinh ưu đãi vô cùng hấp dẫn đối với các dòng xe nissan chính hãng được phân phối và bảo hành 3 năm ( hoặc 100.000 km ) như : Nissan Sunny, Nissan Teana, Nissan Navara, Nissan X-trail, Nissan Juke

Bảng giá xe nissan tháng 11: Mua xe Nissan với mức giá

Quý khách hàng đến với Nissan Long Biên ngoài việc được hưởng những chính sách khuyến mãi tốt nhất thị trường, còn được phục vụ một cách chuyên nghiệp, chu đáo từ những TVBH nhiệt tình được đào tạo bài bản theo tiêu chuẩn nissan.

>>>  Đại lý ô tô Subaru                                                      

>>> Tin tức mới nhất về thị trường xe Nissan : https://nissanclub.com.vn/the-loai/tin-tuc-va-su-kien

Subaru Hà Nội, Subaru Giải Phóng, Subaru Long Biên, Đại lý ô tô Subaru, https://subaruclub.vn , Subaru Forester , Subaru Outback

sosical_icons_zalo