BẢNG GIÁ XE NISSAN THÁNG 10/2021 CÓ GÌ HẤP DẪN 

Từ ngày 01/10 đến hết ngày 31/10, cập nhập bảng giá xe nissan mới nhất tại Đại lý 3S chính hãng Nissan Long Biên từ ngày 01/10 đến ngày 31/10/2021 : Hỗ trợ 50% phí trước bạ, tiền mặt và phụ kiện khi mua các sản phẩm Nissan Almera và Nissan Navara. 

Bảng giá xe nissan tháng 10.2021: Tặng 50% phí trước bạ và hơn thế nữa

Chi tiết bảng giá xe nissan mới nhất như sau: 

Bảng giá xe nissan tháng 10.2021: Tặng 50% phí trước bạ và hơn thế nữa

Việc đẩy mạnh khuyến mãi và các chương trình quảng bá sản phẩm cho thấy sự táo bạo và nghiêm túc của Nissan sau khi đổi sang nhà phân phối mới. Bảng giá xe nissan tháng 10 sẽ là cơ hội hấp dẫn cho những khách hàng đang tìm kiếm một mẫu xe sedan hạng B cho gia đình hay một mẫu bán tải thực sự đa năng và mạnh mẽ. 

NISSAN ALMERA TẶNG 50% PHÍ TRƯỚC BẠ

Bảng giá xe nissan tháng 10.2021: Tặng 50% phí trước bạ và hơn thế nữa

Với việc tiếp tục tung ra một sản phẩm đang rất được ưa chuộng tại thị trường Thái Lan là Nissan Almera, thương hiệu Nissan một lần nữa trong năm 2021 đánh dấu sự quay trở lại một cách ấn tượng.

Việc ra mắt mẫu sedan hạng B với nhiều công nghệ nổi bật và duy nhất trong phân khúc như: Động cơ Turbo 1.0L mạnh mẽ tiết kiệm, gói công nghệ di chuyển thông minh NIM với nổi bật là hệ thống camera 360 ưu việt, thiết kế ngoại thất và nội thất nổi bật và được đánh giá là " Màn lột xác ngoạn mục " so với các mẫu xe trước đây của Nissan vốn được đánh giá là đã không còn phù hợp với xu hướng. 

NISSAN NAVARA 2021 KHUYẾN MÃI LÊN ĐẾN 50 TRIỆU 

Bên cạnh đó, Nissan cũng đang rất chú trọng tới thị trường phân khúc bán tải. Với việc cho ra mắt bản nâng cấp Nissan Navara 2021 cho thấy tham vọng đẩy mạnh thị phần trong phân khúc này. 

Bảng giá xe nissan tháng 10.2021: Tặng 50% phí trước bạ và hơn thế nữa

Điều này cũng hoàn toàn dễ hiểu khi Ford đang dần dịch chuyển sang lắp ráp mẫu bán tải ăn khách của mình trong khi nhu cầu của khách hàng về một mẫu xe bán tải được nhập khẩu từ Thái Lan là không hề giảm thậm chí còn đang tăng mạnh. Với ưu thế được nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái Lan và thiết kế ăn theo mẫu siêu bán tải Nissan TITAN của thị trường Mỹ, Nissan Navara 2021 đã sẵn sàng bùng nổ khi mà các đối thủ như Hilux đang gặp trục trặc về nguồn cung và Triton vốn chưa phải mẫu xe quá ăn khách còn BT50 thì quá nhạt nhòa sau khi ra mắt. 

Với chỉ 2 sản phẩm nhưng mang theo đầy ưu điểm và thế mạnh, Nissan tự tin trong thời gian tới thị phần của hãng sẽ tăng mạnh và tiếp tục sẽ là mẫu xe được ưa chuộng hàng đầu tại thị trường Việt Nam như Nissan đã từng chiếm được lòng tin của khách hàng trên toàn thế giới. 

Tham khảo thêm các sản phẩm Nissan : https://nissanclub.com.vn

Subaru Hải Dương , Subaru Hưng Yên , Subaru Quảng Ninh, Subaru Vĩnh Phúc, Subaru Hải Phòng , Subaru Bắc Giang , Subaru Thái Nguyên, Subaru Lạng Sơn , Subaru Hà Giang, Subaru Nam Định , Subaru Ninh Bình , Subaru Bắc Ninh , Subaru Lào Cai , Subaru Thanh Hóa

Subaru Forester

Subaru Forester i-L

Subaru Forester Eyesight

Subaru Outback

Subaru BRZ

Subaru Gò Vấp  Subaru Quận 7  Subaru Minh Thanh

sosical_icons_zalo