Bắt đầu từ tháng 5/2018, bảng giá xe nissan mới nhất của Nissan Việt Nam đã chính thức tăng giá mẫu xe Nissan X-trail ( bao gồm cả 3 phiên bản ).  Được lắp ráp trong nước theo tiêu chuẩn của Nhật Bản, các phiên bản Nissan X-trail đang rất được khách hàng ưa chuộng bởi cảm giác lái ưu việt cùng các tính năng và trang thiết bị hiện đại đi kèm.


Bên cạnh đó, hãng xe Nissan Việt Nam cũng chính thức dừng việc nhập khẩu mẫu Crossover cỡ nhỏ Nissan Juke từ England.

Tin xe Nissan mới nhất :

Với 3 phiên bản Nissan X-trail, mức giá mới từ 878 triệu đồng cho phiên bản tiêu chuẩn và 1,013 triệu đồng cho phiên bản cao cấp. Cả 3 phiên bản đều được trang bị bộ phụ kiện nâng cấp premium thể thao, sang trọng.

Bên cạnh đó, Nissan Việt Nam loại bỏ Juke khỏi danh mục sản phẩm của hãng tại Việt Nam. Nissan Juke là mẫu Crossover có thiết kế khá đặc biệt và cá tính, lượng khách hàng đối với sản phẩm này thực tế không nhiều nên việc dừng nhập khẩu và phân phối mẫu xe này được cho là vấn đề đã được dự đoán trước..

Bảng giá xe Nissan tháng 05/2018: Nissan Sunny tăng giá, Nissan dừng nhập khẩu và phân phối Nissan Juke

Đối với mẫu sedan hạng D - Teana, được nhập khẩu từ Mỹ với các tiêu chuẩn tiên tiến, Nissan tiếp tục duy trì mức giảm giá hơn 100 triệu đồng như trong tháng 4 vừa qua với mong muốn cạnh tranh mạnh mẽ với các đối thủ cùng phân khúc như Honda Accord và Toyota Camry. Theo đó, giá bán tới tay người tiêu dùng là 1,195 tỉ đồng (với các đối thủ cạnh tranh tại Việt Nam là Mazda6 giá bán từ 819 triệu đến 1,019 tỉ đồng, Honda Accord giá 1,203 tỉ đồng, Toyota Camry giá từ 997 triệu đến 1,302 tỉ đồng và KIA Optima giá 789 - 949 triệu đồng).

Điểm đáng lưu ý nhất là mẫu sedan hạng B Nissan Sunny được Nissan tăng giá thêm hơn 10tr đồng trong khi các đối thủ như Huyndai HTC vừa cho ra mắt Accent hoàn toàn mới và bên cạnh các mẫu Toyota Vios và Honda City vân đang thống trị trong phân khúc.

Cùng điểm qua bảng giá xe nissan mới nhất trong tháng 5/2018:

Bảng giá xe Nissan tháng 05/2018: Nissan Sunny tăng giá, Nissan dừng nhập khẩu và phân phối Nissan Juke

 


ĐẠI LÝ Ô TÔ SUBARU                                                                               BẢNG GIÁ XE SUBARU 2020

Subaru Hà Nội, Subaru Giải Phóng, Subaru Long Biên, Đại lý ô tô Subaru, https://subaruclub.vn , Subaru Forester , Subaru Outback

sosical_icons_zalo