GIÁ XE NISSAN MỚI NHẤT THÁNG 04/2023: TẶNG NGAY 100% PHÍ TRƯỚC BẠ

Cập nhập bảng giá xe nissan mới nhất từ ngày 01/04/2023 – 30/04/2023, khách hàng mua xe Nissan Navara và Nissan Almera sẽ nhận được ưu đãi hấp dẫn từ hệ thống Đại lý Nissan, cụ thể như sau:

Bảng giá xe Nissan tháng 042023: Tặng ngay 100% phí trước bạ

GIÁ XE NISSAN ALMERA 

Điểm đáng chú ý ở chương trình khuyến mãi mới nhất của mẫu xe Nissan Almera nằm trong phân khác B là sự hỗ trợ 100% phí trước bạ cho các khách hàng. Đây mẫu sedan hạng B cạnh tranh cùng vios và Honda City. Tuy nhiên với sự  nâng cấp mạnh mẽ về thiết kế và các tính năng riêng, Almera chiếm được rất nhiều cảm tình từ phía các khách hàng Việt Nam 

GIÁ XE NISSAN NAVARA 

Mẫu xe bán tải được nhập khẩu nguyên chiếc với những ưu điểm mạnh mẽ cạnh tranh cùng phân khúc với Ford Ranger. Để nhận được bảng giá xe nissan navara mới nhất, những ưu đãi tốt nhất và tư vấn tốt nhất, Quý khách hàng vui lòng liên hệ với các tư vấn bán hàng để được giải đáp. 

Được biết đến là sản phẩm nổi bật và chủ lực của thương hiệu Nhật Bản, Nissan Navara và Nissan Almera được đánh giá cao bởi thiết kế mạnh mẽ cùng những giá trị bền vững về vận hành vượt trội, sự bền bỉ, mức tiêu hao nhiên liệu ấn tượng và công nghệ thông minh hàng đầu phân khúc. Với phiên bản nâng cấp năm 2022, Nissan Navara được trang bị động cơ mới Turbo kép 2.3L giúp nâng tầm về sức mạnh, lực kéo cũng như khả năng bứt tốc, và đặc biệt, cho cảm giác lái êm ái vượt trội. Đồng thời, mẫu B-sedan Almera cũng được bổ sung nhiều trang bị an toàn, tiện nghi, nâng cao trải nghiệm cho chủ sở hữu.

Bảng giá xe Nissan tháng 042023: Tặng ngay 100% phí trước bạ

Bên cạnh đó, cả hai sản phẩm trên đều được nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái Lan và là mẫu xe duy nhất trong phân khúc áp dụng chính sách bảo hành chính hãng lên tới 05 năm.

Subaru Thăng Long , Đại lý Subaru Thăng Long 

sosical_icons_zalo