NISSAN NAVARA ĐƯỢC VINH DANH LÀ MẪU BÁN TẢI CỦA NĂM 2016

(Nissanclub) - Có thể nói vượt mặt nhiều đối thủ sừng sỏ khác, mẫu bán tải Nissan Navara đã được vinh danh với giải thưởng chiếc xe pick-up của năm 2016.

Tại Lyon – Pháp vào ngày 18/11/2015, mẫu xe Nissan Navara đã được vinh danh với giải thưởng chiếc xe pick-up của năm 2016. Đây là chiến thắng mang tới nhiều lợi ích cho dòng xe bán tải này.


Tin bài liên quan :

Nissan Navara EL - công nghệ đột phá- phong cách dẫn đầu
Nissan navara và những "điều bí ẩn" không phải ai cũng biết (P1)
Nissan navara và những "điều bí ẩn" không phải ai cũng biết (P2)


Với giải thưởng chiếc xe pick-up của năm 2016 chắc chắn pick-up sẽ tạo nên một hiệu ứng vô cùng mạnh mẽ trên thị trường quốc tế mà nhất là ở thị trường châu Âu, đặc biệt trong hoàn cảnh thị trường xe bán tải ngày càng được ưa chuộng sử dụng nhiều.

Nissan-np300-navara-duoc-vinh-danh-la-chiec-xe-pick-up-cua-nam-2016

Giải thường này không chỉ vinh danh mẫu xe Nissan Navara mà còn là minh chứng công nhận cho nỗ lực phát triển của hãng Nissan trong suốt 80 năm qua phát triển dòng xe bán tải. Nissan Navara là hiện thân của sự cá tính, an toàn cùng với vẻ ngoài mạnh mẽ cùng những cải tiến mang tới một chiếc xe hoàn hảo cho người dùng. Nissan Navara hoàn toàn mới chính là bước tiến mới trong quá trình phát triển của Nissan. Mẫu xe này có sự kết hợp hài hoà giữa sự gồ ghề của dòng xe 4x4 và cùng với đó là sự tinh tế của một chiếc Crossover. Chính những điểm nổi bật này là minh chứng cho chiến thắng của dòng xe này ở hạng mục chiếc xe pick-up của năm 2016.

Mẫu xe bán tải Nissan Navara có thiết kế vô cùng ấn tượng, tiện lợi.

Nissan-np300-navara-duoc-vinh-danh-la-chiec-xe-pick-up-cua-nam-2016-1

Ở thị trường trong nước đã xuất hiện chiếc Nissan Navara này từ năm 2010 có kích thước và động cơ nổi trội hơn hẳn so với các dòng xe bán tải khác nên đây vẫn luôn là một trong những mẫu xe bán tải ấn tượng, không mẫu bán tải nào có thể vượt qua.

Nissan Navara thế hệ mới được ra mắt tại Việt Nam vào khoảng tháng 3/2015 sau một số nước như Thái Lan, Philippines, Lào với 3 phiên bản chính kích thước khác nhau và nhận được thái độ tích cực của người tiêu dùng trong nước.

>>>Xem thêm các dòng xe Nissan khác TẠI ĐÂY

 

THAM KHẢO THÊM CÁC MẪU XE SUBARU FORESTER

Subaru Forester 2.0i-L

Subaru Forester 2.0i-S

Subaru Forester 2.0i-S EyeSight

Subaru Forester 2.0i-S EyeSight GT Edition

Subaru Hà Nội, Subaru Giải Phóng, Subaru Long Biên, Đại lý ô tô Subaru, https://subaruclub.vn

sosical_icons_zalo