Đại lý ô tô Subaru - Một ngày trải nghiệm tại Hà Nội 

Nếu bạn chọn mua một chiêc CUV tôi khuyên bạn nên mua Forester. Đây là chiếc CUV khá mạnh mẽ và độc đáo. Bạn sẽ mua chiếc CUV chính hãng này ở đâu với giá thành hấp dẫn, nhiều dịch vụ hỗ trợ nhất ? Với tôi, điểm đến là đại lý ô tô subaru chính hãng Subaru Long Biên. Một thành viên của AHCOM.

Ngoài Miền Bắc, đại lý ô tô Subaru Long Biên là đại lý ô tô subaru chính hãng thứ 2 ( sau subaru hà nội ) được khai trương năm 2019 của hệ thống ô tô ahcom. Nằm ở vị trí đắc địa số 5 nguyễn văn linh, ở cửa ngõ thủ đô, Subaru Long Biên đón những khách hàng từ Hải Phòng,, Quảng ninh, Hưng Yên, Hải Dương...Vị trí thuận tiện, showroom được xây dựng lên tới gần 2000 m2, Subaru Long Biên  mang đến cho khách hàng những trải nghiệm không thể quên khi đến.

Đến với Subaru Long Biên , bạn sẽ được trải nghiệm sự phục vụ chuyên nghiệp của đội ngũ TVBH. Bạn được thưởng thức tiệc trà miễn phí trong showroom tiêu chuẩn của hệ thống Subaru toàn cầu. Subaru Long Biên có trung bày đủ các model xe chính hãng như : forester, outback...Với đủ các mầu sắc khác nhau để khách hàng có thể lựa chọn tốt nhất cho sở thích và nhu cầu của gia đình mình.

Subaru Long Biên còn có xưởng dịch vụ phía sau để đảm bảo cho việc sửa chữa và bảo dưỡng những chiếc xe mà mình bán ra cho khách hàng có dịch vụ hậu mãi tốt nhất. Subaru Long Biên được khách hàng ở khắp miền bắc đánh giá rất cao ở khả năng hỗ trợ khách hàng làm các thủ tục khi mua xe một cách nhanh chóng : trả góp, đăng ký, đăng kiểm ...

Tôi và gia đình đến với đại lý ô tô Subaru Long Biên thực sự là một cái duyên khi đi xem chiếc CUV . Sau nhiều lần lái thử với nhiều dòng xxe khác nhau, chúng tôi đã quyết định chọn Subaru khi thực sự ấn tượng với cách vận hành của cỗ máy mạnh mẽ boxer được trang bị trên những chiếc Subaru hoàn hảo. Không chỉ có vậy, chúng tôi được tư vấn rất nhiệt tình điều mà khó có được khi đến với các hãng xe khác. CHúng tôi mua xe lần đầu nên rất tỉ mỉ trong sự lựa chọn của mình. Với khoản tiền gần 1 tỉ , chúng tôi thực sự rất khó chọn xe cho đến khi đến với showroom Subaru Long Biên.

Subaru Long Biên đã cho chúng tôi trải nghiệm một dịch vụ hoàn hảo với các khâu tư vấn, lái thử và đàm phán ký kết hợp đồng.

Điều đặc biệt hơn cả là khi đến với showroom Subaru Long Biên , quý khách hàng sẽ được tặng những món quà rất ý nghĩa cùng mức giá xe rất hợp lý.

Bảng giá xe ô tô Subaru

Subaru Hà Nội, Subaru Giải Phóng, Subaru Long Biên, Đại lý ô tô Subaru, https://subaruclub.vn

sosical_icons_zalo