Một khách hàng đang có nhu cầu muốn mua một chiếc xe mới cho gia đình nhưng vẫn đang phân vẫn giữa hai sự lựa chọn là xe Nissan Teana và Mazda 6. Hãy cùng tìm hiểu xem quý độc giả có những tư vấn và góp ý nào cho vị khách hàng đó nhé !


Tin bài liên quan :

Đánh giá xe Nissan Teana - Nissan Teana có tốt không ?
Nissan teana 2017- Đẳng cấp đã được khẳng định.
Nissan Teana – Xe nhập Mỹ đẳng cấp cho người Việt


Một khách hàng vui tính bình luận : "Một khách hàng đang có nhu cầu muốn mua một chiếc xe mới cho gia đình nhưng vẫn đang phân vẫn giữa hai sự lựa chọn là xe Nissan Teana và Mazda 6. Hãy cùng tìm hiểu xem quý độc giả có những tư vấn và góp ý nào cho vị khách hàng đó nhé !"

nissan teana

Một khách hàng khác cũng góp ý : "Mình đã lái thử xe Nissan teana rồi . phải nói tất cả từ hệ thống khung gầm và vỏ cực kì chắc chắn nội thất thì cũng rất sang trọng . tiếc vì ko có đủ tiền nên chỉ mua đc em bán tải np300 bản VL thôi nhưng cũng đã quá sướng rồi"

Thêm một số khách hàng đã được đi và trải nghiệm thực tế cũng lên tiếng nhận xét : 

Bạn Huyhungcand nhận xét :  "Nissan Teana luôn và ngay. Camry xách dép. Nissan Teana có nội thất sang trọng. Đã đượcc trải nghiệm thực tế. Cá nhân mình đánh giá cao Teana"

noi that xe nissan teana

Bạn hoavidico cho biết"Nissan teana 2.0 tốt bạn ạ, nội thất đầy đủ, thân rộng, độ cách âm tuyệt vời ( đúng như quảng cáo là sự tĩnh lặng của đại dương ) tôi đang sử dụng hai xe một santafe và teana khi đi đâu xa không chèo đèo lội nước là tôi lấy teana là lựa chọn số 1. " - ( Theo vnexpress.net )

Nếu bạn vẫn đang còn phân vân về sự lựa chọn giữa Nissan Teana thì đừng ngần ngại đăng ký lái thử và trải nghiệm ngay xe Nissan Teana để có những quyết định và cảm nhận riêng cho mình.

>>>Đăng ký lái thử xe Nissan Teana tại đây

>>>Tham khảo bảng giá xe Nissan Teana 

THAM KHẢO CÁC MẪU XE SUBARU

Subaru Outback 2020

Bảng giá xe Subaru

Đại lý ô tô Subaru

Subaru Hà Nội, Subaru Giải Phóng, Subaru Long Biên, Đại lý ô tô Subaru, https://subaruclub.vnGiá xe subaru , Giá xe subaru forester , Giá xe subaru outback , giá xe subaru Brz

Skoda Thăng Long , Skoda Kodiaq, Skoda Kodiaq 2023 , Skoda Karoq , Skoda Karoq 2023 , Skoda Superb , Skoda Superb 2023Skoda Octavia , Skoda Octavia 2023 , Skoda Kushaq , Skoda Kushaq 2023 , Skoda Slavia , Skoda Slavia 2023  , Skoda Kamiq , Skoda Kamiq 2023 , Skoda Scala , Skoda Scala 2023 , Skoda Fabia 2023 , Skoda Fabia , Skoda Enyaq, Skoda Enyaq 2023 , giá xe skoda  , Skoda Hà Nội , Skoda Bắc Ninh, Skoda Thanh Hoá , Skoda Quảng Ninh, Skoda Ninh Bình, Skoda Hải Phòng, Skoda Nam Định, Skoda Vĩnh Phúc, Skoda Lào Cai, Skoda Lạng Sơn, Skoda Hà Giang , Skoda Bắc Giang , Skoda Hải Dương , Skoda Hưng Yên , Skoda Thái Nguyên

sosical_icons_zalo