Sunny

Nissan Sunny - Cảm giác đơn giản mà thoải mái trên từng nẻo đường

Là mẫu xe ra mắt tại Việt Nam khá muộn và nằm cùng phân khúc với những đối thủ sừng sỏ ,mẫu sedan Nissan Sunny có gì nổi bật để Nissan có thể tự tin lắp ráp tại Đà Nẵng với mục tiêu nâng cao doanh số và tạo dấu ấn trên thị trường? Bằng một hành trình hỗn hợp TPHCM- Long Hải- Vũng Tàu, Nissanclub đã có cái nhìn khá rõ ràng và chân thực khi đồng hành cùng Nissan Sunny.

 

Xem chi tiết
Nissan Sunny - Mẫu xe tiết kiệm cho mọi nhà

Nissan Sunny là cái tên mới trong phân khúc xe nhỏ (hạng B) tại Việt Nam. Tuy vậy mẫu xe này đã ghi dấu ấn bởi giá hợp lý trước các đối thủ như Ford Fiesta và Toyota Vios đang trong giai đoạn chờ chuyển mình sang phiên bản mới hoặc thế hệ mới.

Xem chi tiết
Nissan Sunny - Chiếc xe không thể bỏ qua cho người lần đầu mua xe

Được biết đến là một chiếc xe khá thầm lặng nhưng đầy tính toán, Nissan Sunny tuy không phải là một chiếc xe phù hợp với sự phô trương nhưng mọi thứ trên chiếc xe đều nằm trong sự tính toán của Nissan nhằm mang lại công năng thực tế nào đó cho chủ nhân. 

Xem chi tiết
Khách hàng nói gì về Nissan Sunny?

Nếu như hiện tại bạn đang muốn mua một mẫu sedan cỡ nhỏ cho gia đình, và đang phân vân cân nhắc xem là nên chọn dòng xe nào cho hợp lý thì Nissan Sunny là một sự lựa chọn khá là hợp lý và không thể bỏ qua.

Xem chi tiết
Đánh giá Nissan Sunny cảm giác lái và khả năng vận hành ra sao?

Nissan Sunny 2016 được trang bị một số tiện ích như hệ thống điều hòa tự động với điều khiển từ xa tích hợp chức năng mở khoang hành lý, hệ thống gạt nước mưa có 9 nấc điều chỉnh thời gian, cửa kính chỉnh điện, điều hòa hai chiều hai vùng kín chủ động.

 

Xem chi tiết
Nissan Sunny giá chỉ 498 triệu đồng - cơ hội hiếm có khó tìm

Nhờ việc giảm thuế TTĐB đối với dòng xe dưới 1500 cc, Nissan Sunny có giá chỉ 498 triệu đồng - Dây có thể nói là cơ hội hiếm có khó tìm của cộng đồng những người yêu dòng xe Nissan

Xem chi tiết
Nissan Sunny - Người hùng thầm lặng!

Nissan Sunny - Bỏ ngoài tai những lời xì xào về ngoại hình, hãy tận hưởng một chiếc xe đậm chất thực dụng cho riêng mình.

Xem chi tiết
sosical_icons_zalo