Nissan Long Biên

23/05/2017

Nissan Long Biên, đại lý 3S chính hãng của Nissan Việt Nam

Song hành với sự phát triển mạnh mẽ và năng động của thị trường ô tô Việt Nam, Công ty Cổ phần AHCOM Long Biên (Nissan Long Biên) là một thành viên của AHCOM Group - được thành lập với mong muốn là doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam mang những sản phẩm và dịch vụ ô tô tốt nhất cho người Việt Nam bằng sự phục vụ từ trái tim cùng tính chuyên nghiệp và sức mạnh của hệ thống.

Nissan Long Biên, một thành viên của AHCOM Group

Được khai trương vào ngày 09/06/2012 dưới sự ủy quyền chính hãng của Nissan Việt Nam, Nissan Long Biên đi vào hoạt động với 3 chức năng chính của một đại lý 3S tiêu chuẩn toàn cầu :

  • Bán các dòng xe Nissan do Nissan Việt Nam cung cấp : Nissan Sunny, Nissan Navara, Nissan X-trail, Nissan Teana, Nissan Juke…
  • Cung cấp dịch vụ bảo hành, sửa chữa, bảo dưỡng chuyên nghiệp với chất lượng cao
  • Cung cấp phụ tùng, phụ kiện ô tô chính hãng Nissan.

Ngay từ khi đi vào hoạt động, Nissan Long Biên đã nhanh chóng phát triển mạng lưới kinh doanh , mạng lưới dịch vụ và khẳng định tên tuổi trên thị trường.

Nissan Long Biên có vị trí rất thuận lợi : nằm tọa lạc tại cửa ngõ thủ đô ( nơi đón một lượng khách lớn từ các tỉnh phía bắc : Hải Phòng, Hải Dương, Bắc Ninh, Hưng Yên, Bắc Giang…). Đây được đánh giá là một vị trí đắc địa, một địa bàn phát triển năng động khi mà tập trung rất nhiều các đại lý ô tô và các showroom kinh doanh ô tô cả mới và cũ., các đại lý ô tô lớn của thủ đô : Ford Long Biên, Cheverlet, Kia Trường Hải, Toyota Long Biên…Nắm bắt được điều này, Nissan Long Biên được đầu tư mạnh mẽ về cơ sở vật chất hiện đại, rộng rãi , với các trang thiết bị tiện nghi sang trọng xứng đáng là điểm đến đáng tin cậy cho các khách hàng gần xa.  

Đại lý 3S- Nissan Long Biên

Với phương châm “ Sức mạnh đến từ nội lực “ con người là yếu tố quyết định thành công và phát triển. Nissan Long Biên có một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, được tuyển chọn và đào tạo kỹ càng. Đội ngũ nhân sự là những người có chuyên môn cao, có trinh độ và kinh  nghiệm lâu năm trong ngành kinh doanh và dịch vụ ô tô, có suy nghĩ tích cực, tinh thần đoàn kết và trách nhiệm luôn đảm bảo mang đến cho khách hàng sự hài lòng cao nhất.

Thông tin về doanh nghiệp Nissan Long Biên:

  • Công ty CP AHCOM Long Biên
  • Địa chỉ : 467 Nguyễn Văn Linh, Phúc Đồng, Long Biên, Hà Nội
  • MST: 0105525484
  • Giám đốc : Cấn Việt Hà
  • Hotline : 0904 831358

Một số hình ảnh về đại lý Nissan Long Biên:

1.Hình ảnh bên trong showroom trưng bày xe Nissan Long Biên

Trưng bày các dòng xe : Nissan Sunny, Nissan Navara, Nissan X-trail

2. Hình ảnh khu tiếp khách hàng mua xe

3.Hình ảnh khu chờ cho khách hàng làm dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng và sửa chữa

4. Nissan Long Biên được chứng nhận và ủy quyền của Infinity Việt Nam bảo hành, bảo dưỡng sản phẩm Infinity

5.Cán bộ nhân viên của Nissan Long Biên